iQiyi 2021: Bạn Cùng Phòng Tôi Là Gumiho, Trường An Như Cố thành công

17:00 09/12/2021

Trong đó không thể không kể đến loạt phim trong dự án SWEET ON do Bạch Lộc là đại sứ của iQiyi, đặc biệt là Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho.

Nếu nửa đầu phim lôi cuốn khán giả bằng những tình huống “dở khóc dở cười” từ cuộc sống bỗng dưng thay đổi 180 độ của Lee Dam, khi vô tình nuốt phải viên ngọc hồ ly và buộc phải sống chung với hồ ly 999 tuổi Shin Woo Yeo; thì ở nửa sau, bộ phim tiếp tục cuốn hút người xem với hành trình học cách trở thành con người của Woo Yeo nhờ vào niềm tin mãnh liệt vào tình yêu của Lee Dam.

Tác phẩm được chiếu độc quyền trên iQiyi, song song với thời gian phát sóng của nhà đài tVN nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều khán giả Việt, trở thành bộ phim được xem nhiều nhất trên ứng dụng này trong năm qua.

Không chỉ vậy, nửa cuối năm 2021, hai siêu phẩm Trường An Như Cố và Một Đời Một Kiếp của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc tiếp tục tạo nên cơn sốt với mọt phim Hoa ngữ.

Độ hot của Trường An Như Cố hội tụ đủ ba yêu cầu: Visual đỉnh cao, chemistry giữa hai diễn viên chính tuyệt vời và màu phim lẫn diễn xuất tốt. Từ đó cho thấy chỉ trong thời gian ngắn lên sóng, Trường An Như Cố đã khiến cho khán giả bùng nổ, lượt views liên tục tăng theo giờ.

Trong top 10 nội dung giải trí không thể vắng mặt show sống còn gắn liền với tên tuổi iQiyi là Thanh Xuân Có Bạn 3.

Không chỉ có show, phim, iQiyi cũng dần khẳng định tên tuổi khi “thu thập” hàng loạt tựa anime đình đám. Trong đó, One Piece lọt top những nội dung được xem nhiều nhất trên nền tảng này.

Loạt phim tiên hiệp do iQiyi sản xuất “đổ bộ” năm 2022

Tiếp nối thành công của 2021, iQiyi tiếp tục trình làng loạt phim đình đám của 2022. Trong đó, đáng chú ý là những dự án tiên hiệp với loạt tên tuổi đáng gờm:

1. Thương Lan Quyết (Ngu Thư Hân, Vương Hạc Đệ)

Bộ tộc của thần nữ Phách Tâm bị ma tôn Đông Phương Thanh Thương (Vương Hạc Đệ đóng) tiêu diệt, vạn năm sau cô đã trùng sinh thành tiên nữ cấp thấp nơi thiên giới Tiểu Lan Hoa (Ngu Thư Hân đóng). Trong một lần vô ý, Tiểu Lan Hoa đã khiến cho ma tôn đang bị nhốt trong tháp Hạo Thiên – kẻ từng diệt tộc mình hồi sinh.

Để có được tự do, Đông Phương Thanh Thương muốn hy sinh linh hồn thần nữ của Tiểu Lan Hoa và phá bỏ phong ấn trên người. Nhưng nào ngờ trong quá trình đó, Đông Phương Thanh Thương lại nảy sinh tình cảm với Tiểu Lan Hoa. Liệu chuyện tình này có thể có được cái kết hạnh phúc hay không, hãy đón xem Thương Lan Quyết lên sóng vào năm 2022 nhé!

2. Hoa Nhung (Cúc Tịnh Y, Quách Tuấn Thần)

Sau Mộ Nam Chi, Cúc Tịnh Y tiếp tục nhận thêm một dự án phim cổ trang khác, đó là Hoa Nhung và hợp tác với Quách Tuấn Thần. Hoa Nhung là câu chuyện kể về Ngụy Chi (Cúc Tịnh Y đóng) có thân phận là phượng hoàng chuyển thế nhưng ở hạ giới cô chỉ là một người rất bình thường cho đến khi biết được thân phận thật sự của mình.

Trong khi đó, Viêm Việt (Quách Tuấn Thần đóng) là một thiên quân anh tuấn cao quý nhưng kiếp số lớn nhất của anh chính là tình kiếp và nếu lịch kiếp không thành có thể gây họa cho chúng sinh. Sau khi phong ấn hết tất cả ký ức của mình, Viêm Việt đã xuống hạ giới để trải qua lịch kiếp và gặp được Ngụy Chi, họ cùng tạo nên một câu chuyện tình tuyệt đẹp làm thay đổi cả đất trời.

3. Trần Duyên (Mã Thiên Vũ, Angelababy)

Sau một thời gian dài vắng bóng, Angelababy và Mã Thiên Vũ đã cùng trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Trần Duyên. Trong bộ phim này, Mã Thiên Vũ sẽ đảm nhận vai Kỷ Nhược Trần, trăm năm trước từng là vua Thương Chu, kiếp này là truyền nhân của Cửu U. Khi còn nhỏ, cha mẹ của Kỷ Nhược Trần đều mất, anh được chủ một quán trọ làm ăn phi pháp nhận nuôi.

Kỷ Nhược Trần vốn rất thông minh, lại có thân phận bí ẩn nên anh bị mọi người lầm tưởng là tiên giáng trần, còn được giới thiệu đến Đạo Đức tông bái Tử Dương chân nhân làm thầy. Cùng lúc này, Kỷ Nhược Trần gặp được Trương Ân Ân (Angelababy đóng), trong những lần cùng nhau vượt qua khó khăn, hai người đã cảm mến đối phương.