Siêu phẩm iPhone XS và XS Max vừa ra mắt chưa lâu đã bị người dùng "tố vì chạy chậm"

12:00 25/09/2018

iPhone XS và XS Max bị người dùng "tố" là vào mạng chậm.

Bộ đôi iPhone mới được chính thức mở bán đợt đầu vào ngày 21/9 vừa qua, chưa đến 1 tuần, đã có nhiều lời phàn nàn gửi về Apple cho biết iPhone XSiphone XS Max có tốc độ vào mạng chậm. Cụ thể, người sử dụng cho biết họ gặp khó khăn trong việc kết nối mạng Wi-fi cũng như dữ liệu di động 3G, 4G. 


Tình trạng vào mạng chậm của iPhone XS và XS Max diễn ra ở nhiều quốc gia.
Tình trạng vào mạng chậm của iPhone XS và XS Max diễn ra ở nhiều quốc gia.

Theo những ý kiến trên các diễn đàn công nghệ Mac Rumors hay Reddit mà trang The Verge thu thập được, vấn đề kết nối mạng chậm của bộ đôi iPhone mới xảy ra ở nhiều quốc gia khác nhau. Vì vậy, có thể kết luận vấn đề là ở thiết bị di động này, chứ không nằm ở đường truyền mạng.

>> Bài viết liên quan về iphone 2018:
iPhone 2018 2 SIM dùng không tốt bằng thiết bị Android tương tự
Review iPhone Xs Max phiên bản Gold mới nhất tại Việt Nam
Thử nghiệm thả rơi iPhone XS, XS Max và nhận được kết quả không ngờ

Việc này gây ra một làn sóng bất bình không nhỏ trong các tín đồ của Táo khuyết. Bởi iPhone XS và XS Max được Apple "hứa hẹn" sẽ cải thiện tốc độ hơn nhiều so với phiên bản X trước đó. Theo iFixit, so với iPhone X, iPhone XS và XS Max còn được hỗ trợ thêm một ăng ten mới chạy dọc theo thân dưới giúp tăng cường khả năng bắt sóng.


Bộ đôi iPhone mới được Apple hứa hẹn sẽ "ăn đứt" iPhone X về tốc độ.
Bộ đôi iPhone mới được Apple hứa hẹn sẽ "ăn đứt" iPhone X về tốc độ.

Hiện tại Apple vẫn chưa chính thức lên tiếng về những lời phàn nàn này. Người sử dụng cũng đang chờ cập nhật phần mềm mới với hi vọng tình trạng vào mạng chậm sẽ được khắc phục.

(Ảnh: Internet)