iPhone Xs bán la liệt ngoài đường như rau ở Hong Kong

14:00 21/09/2018

Hong Kong luôn gây ấn tượng mỗi khi Apple ra mắt sản phẩm mới khi có các gian hàng "Apple Store" ngay lề đường.

Sau 10 ngày được chính thức công bố, cuối cùng những phiên bản đầu tiên của iPhone Xs, iPhone Xs Max đã được bán ra tại nhiều thị trường. Tại Việt Nam, các tín đồ của "Táo khuyết" phải chờ đến tháng 10 mới có thể mua được những phiên bản được phân phối chính thức, trong khi những quốc gia lân cận như Singapore hay Hong Kong đã có thể trải nghiệm siêu phẩm mới này của Apple nhờ nằm trong nhóm thị trường được bán ra đầu tiên.

Trong ngày Apple chính thức mở bán iPhone Xs và Xs Max, thị trường Hong Kong luôn khác biệt với đa số các thị trường còn lại khi có những "Apple Store" la liệt ngoài đường phố. Mặc dù ở Hong Kong vẫn có những cửa hàng Apple Store chính hãng nhưng những cửa hàng "lề đường" này vẫn có người đến hỏi mua la liệt.


iPhone Xs và Xs Max được bán ngoài lề đường ở Hong Kong. (Ảnh: Uyen Le)
iPhone Xs và Xs Max được bán ngoài lề đường ở Hong Kong. (Ảnh: Uyen Le)


Hong Kong là một trong những quốc gia được Apple ưu ái khi nằm trong nhóm được bán hàng đợt 1. (Ảnh: Uyen Le)
Hong Kong là một trong những quốc gia được Apple ưu ái khi nằm trong nhóm được bán hàng đợt 1. (Ảnh: Uyen Le)

>> Có thể bạn quan tâm:
Giá chợ đen không ổn định của iPhone XS đợt đầu
Giá bán Iphone Xs và Iphone Xs Max tại Việt Nam
Tiền sửa iPhone XS bằng tiền mua iPhone 8

Còn ở Singapore, Apple Store nhanh chóng hết hàng và giá chợ đen lại tăng đột Giá iPhone Xs, Xs Max chợ đen tại Singapore tăng lên khoảng 150 SGD, chủ yếu cho bản màu vàng. Đây cũng là phiên bản màu hot nhất ngày mở bán.

Nhiều thương lái Việt Nam cũng đã cho người đi xếp hàng để mua những chiếc iPhone Xs, Xs Max đầu tiên ở những thị trường Singapore hay Hong Kong nhưng khi xách tay về đến Việt Nam lại ế ẩm. Có cửa hàng ở TPHCM đã rao bán chiếc iPhone Xs Max đầu tiên về Việt Nam với giá "không tưởng" 79 triệu đồng. 

Theo nhiều người, năm nay phiên bản được bán ra ở Hong Kong sẽ có sức hút hơn phiên bản tại Singapore, do bản Singapore không hỗ trợ 2 SIM. "Khi đã bỏ ra mức giá quá cao cho một chiếc điện thoại, khách hàng muốn nó phải được trang bị đầy đủ những tính năng nhất", một chủ cửa hàng bán iPhone chia sẻ.

(Ảnh: Zing)