iPhone XS Max xách tay về Việt Nam được bán với giá 79 triệu đồng!

09:30 21/09/2018

Một trong những chiếc iPhone XS Max 512 GB đầu tiên được xách tay về Việt Nam đêm 20/9 và được hét giá lên đến 79 triệu đồng!

Theo một số nguồn tin trong nước, những chiếc iPhone XS và XS Max hàng tuồn đang trên đường về TP.HCM ngay trong đêm 20/9. Đến 22h, một cửa hàng ở TP.HCM đã mang về một chiếc iPhone XS Max. Chiếc máy này có mặt ở Việt Nam trước cả thời điểm mở bán chính thức tại các thị trường đầu tiên như New Zealand hay Australia.

Tuy nhiên, trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên iPhone mới có mặt ở Việt Nam sớm hơn thời điểm chính thức mở bán và được hét với giá "trên trời". Trước đây, chiếc iPhone 5S đầu tiên được chào bán giá 52 triệu đồng, iPhone 6 Plus lên đến 79 triệu đồng (bằng với iPhone XS Max thời điểm hiện tại). Chiếc iPhone X đầu tiên về Việt Nam cũng được chào giá 68 triệu đồng.

iPhone XS Max xách tay về Việt Nam được bán với giá 79 triệu đồng!

Năm nay, nguồn hàng iPhone XS và XS Max có vẻ khá dồi dào. Nhiều thương gia cho biết họ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc nhập hàng. Thứ họ lo ngại nhất chỉ là nhu cầu của thị trường. Trước đó, đại diện nhiều đơn vị kinh doanh dự đoán những chiếc iPhone XS Max đầu tiên về Việt Nam sẽ được bán với giá khoảng 45 triệu đồng, sau đó giảm dần trong thời gian ngắn.

>> Bài viết liên quan:
Giá Phone của Việt Nam so với các thị trường khác
Giá bán Iphone Xs và Iphone Xs Max tại Việt Nam
Trên tay iPhone XS Max màu Gold: Đẹp đến ngỡ ngàng

Những năm gần đây, giá bán iPhone mới thường giảm rất mạnh chỉ sau khoảng một tuần đầu tiên về nước. Nhiều thương gia vì ôm hàng số lượng lớn đã chịu những khoản lỗ không nhỏ. Do đó, một số người chọn cách an toàn là đợi sau khi giá máy ổn định mới nhập về bán.

Sau khi hàng xách tay về nước, iPhone XS và XS Max sẽ chính thức được đưa lên kệ bày bán ở Việt Nam vào khoảng tháng 10. 


Những chiếc iPhone XS Max đầu tiên được xách tay về Việt Nam.
Những chiếc iPhone XS Max đầu tiên được xách tay về Việt Nam.

(Ảnh: Internet)