iPhone XS Max giảm giá chỉ còn 10 triệu đồng tại Việt Nam

09:00 15/12/2019

Trong thời gian gần đây, tại các cửa hàng, giá iPhone khóa mạng liên tục giảm. Theo đó, mẫu iPhone XS Max lock đã giảm tới 1,2 triệu đồng còn gần 10 triệu đồng. Đây là một trong những mức giá rẻ nhất trên thị trường từ trước tới nay. Ngoài ra, mỗi số mẫu khác cũng giảm mạnh như iPhone XR lock chỉ còn lại khoảng 7 triệu đồng.

 
Dòng máy khóa mạng đang có giá giảm mạnh. (Ảnh: Thegioididong)
Dòng máy khóa mạng đang có giá giảm mạnh. (Ảnh: Thegioididong)

Sau giảm giá, iPhone XS Max lock đang cạnh tranh trực tiếp với XR quốc tế qua sử dụng

Hiện tại với mức giá sau giảm là khoảng 10 triệu đồng, model iPhone XS Max lock đang là một trong những đối thủ đáng gờm với mẫu XR quốc tế đã qua sử dụng bởi nhiều tính năng vượt trội. iPhone XS Max lock có chất lượng thiết kế, màn hình OLED hiển thị tốt hơn iPhone XR quốc tế.

 
Dòng máy này sẽ có các tính năng vượt trội về chất lượng màn hình. (Ảnh: Thegioididong)
Dòng máy này sẽ có các tính năng vượt trội về chất lượng màn hình. (Ảnh: Thegioididong)

>>Xem thêm: 4 cách duy nhất để mở khóa iPhone tại nhà, chị em có thể dễ dàng sử dụng

Tuy nhiên, iPhone XS Max lock chưa khắc phục được những nhược điểm của dòng máy khóa mạng nên trải nghiệm sử dụng sẽ không ổn định bằng iPhone XR. Đồng thời, nếu khách hàng muốn sử dụng 2 sim thì iPhone XR sẽ là lựa chọn tuyệt vời hơn bởi chúng hỗ trợ sử dụng eSIM. Trong khi đó, dòng máy khóa mạng không thể sử dụng eSIM ở Việt Nam.

 
Tuy nhiên, có một số nhược điểm như nghe gọi, truy cập mạng chưa khắc phục được. (Ảnh minh họa: Vietnamnet)
Tuy nhiên, có một số nhược điểm như nghe gọi, truy cập mạng chưa khắc phục được. (Ảnh minh họa: Vietnamnet)

> > Xem thêm: 4 cách mở khóa iPhone khi quên mật khẩu

Những nhược điểm chưa được khắc phục của dòng máy khóa mạng

Vào tháng 7/2018 trên thị trường xuất hiện SIM ghép “thần thánh” có thể khắc phục được mọi hạn chế của iPhone khóa mạng. Người dùng chỉ cần kích hoạt 1 lần và sau đó không cần sử dụng nữa. Rất nhanh sau đó, dòng SIM này đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng những người sử dụng iPhone khóa mạng. Tuy nhiên, đến tháng 10/2019 Apple bắt đầu khắc phục được lỗi và chặn SIM ghép khiến người dùng không thể kích hoạt máy thông qua mã ICCID như trước kia.

 
iPhone vừa bị Apple khóa SIM ghép dẫn đến giá giảm mạnh. (Ảnh: Maxmobile)
iPhone vừa bị Apple khóa SIM ghép dẫn đến giá giảm mạnh. (Ảnh: Maxmobile)

Mặc dù có giá cả khá hấp dẫn nhưng máy khóa mạng vẫn còn nhiều tình trạng khiến người dùng gặp khó khăn khi sử dụng. Thậm chí hiện nay, mọi người đã bắt đầu thanh lý dòng máy lock chuyển qua phiên bản quốc tế để tránh phiền phức. Những tình trạng lỗi như mất sóng, không thể truy cập mạng, không thực hiện được các cuộc gọi… vẫn chưa có giải pháp khắc phục.

 
Nhiều người còn phân vân có nên mua những dòng máy này hay không. (Ảnh minh họa: Maxmobile)
Nhiều người còn phân vân có nên mua những dòng máy này hay không. (Ảnh minh họa: Maxmobile)

> > Bạn có biết: Yên tâm không bị mất dữ liệu khi mở khóa iPhone với thủ thuật đơn giản

Cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều

Ngay sau khi thông tin iPhone XS Max lock giảm giá còn khoảng 10 triệu đồng đã gây ra cơn sốt trong cộng đồng người dùng máy khóa mạng. Một số đã chấp nhận những nhược điểm của dòng máy này để sử dụng được phiên bản xịn mà giá cả không quá đắt. Bên cạnh đó, cũng không ít người đã bỏ từ 1 đến 2 triệu đồng để mua đoạn mã mở iPhone khóa mạng. Tuy nhiên, không ít cư dân mạng đã từ bỏ dòng máy này bởi những phiền phức nó gây ra khiến họ cảm thấy khó chịu và gặp rắc rối trong công việc.

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Ôi giảm giá sâu vậy ư, chẳng nhẽ giờ lại đi mua thêm vài cái về dùng. Nếu thế này thì dùng máy khóa sẽ thích hơn nhiều nha”

“Nguyên nhân giảm giá là do mấy anh chị bán tháo máy khóa mạng ý chứ. Từ khi iPhone bắt đầu chặn SIM ghép mọi người chẳng dùng được nữa thì chả bán”

“Thực chất có thể mua code để mở máy khóa nhưng mà cũng hơi phức tạp nhỉ. Tính ra lại chả giảm mấy”

“Nó cạnh tranh với mấy dòng xịn luôn. Bỏ ra số tiền nhỏ mà có được máy xịn kể ra cũng được”

Hiện tại, dòng máy khóa mạng đang giảm giá đã gây được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, không ít người dùng vẫn đang phân vân vì dòng máy này còn kha khá nhược điểm chưa được khắc phục. Trong khi đó, những model khác của iPhone quốc tế cũng có khả năng giảm giá trong thời gian tới.

Hãy đón xem nhiều bài viết hấp dẫn tại YAN nha.

Công cụ phá khóa iCloud giúp iPhone giữ được mọi chức năng sau khi mở

Gần đây một trang web đã cung cấp phần mềm cho phép người dùng mở khóa iCloud cho một số dòng iPhone khiến người dùng xôn xao.

Theo đó, người dùng có thể sử dụng công cụ này miễn phí bằng cách tải xuống và sử dụng như bình thường

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của nó chính là sau khi mở máy sẽ bị khóa chức năng nghe gọi.

Để khắc phục điều này, một nhóm hacker đã thông báo rằng có thể cung cấp công cụ để mở khóa iPhone mà giữ nguyên được chứng năng của nó.

Những chức năng hạn chế như nghe gọi truy cập mạng vẫn sử dụng được như thường.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.