Em út trong bộ ba iPhone 2018 cháy hàng, người dùng sẽ phải xếp hàng tại store nếu muốn mua!

24/10/2018, 18:00 GMT+07:00

Chỉ sau thời gian ngắn cho đặt trước, iPhone XR - sản phẩm smartphone giá rẻ của Apple đã cháy hàng.

iPhone XR - smartphone giá rẻ của Apple cháy hàng dù chỉ đang trong giai đoạn đặt trước.

Ngày 26/10 tới, iPhone XR mới chính thức được lên kệ bày bán. Song sản phẩm này đã nhanh chóng cháy hàng chỉ trong giai đoạn đặt trước. Cụ thể, khách đặt trước sẽ không được nhận hàng ngay ngày 26/10 vì số lượng không đủ để cung cấp. Họ sẽ phải chờ một thời gian dài tiếp theo, trễ nhất có thể đến khoảng giữa tháng 11, họ mới chạm được sản phẩm iPhone XR tận tay. 


iPhone XR cháy hàng trong giai đoạn đặt trước.
iPhone XR cháy hàng trong giai đoạn đặt trước.

Việc cháy hàng của iPhone XR đã được dự đoán từ trước. Đó cũng là nguyên nhân iPhone XR lên kệ trễ hơn bộ đôi iPhone XS và XS Max nhằm tránh ảnh hưởng doanh thu của bộ đội này. Song có lẽ nhu cầu mua iPhone XR của người dùng giờ đây đã vượt quá dự đoán của Apple. Bằng chứng là Táo khuyết đã không chuẩn bị đủ số lượng iPhone XR để giao ngay cho khách đặt trước.  

So với iPhone XS và XS Max, iPhone XR chỉ khác biệt ở màn hình và camera đơn. Còn chip được sử dụng ở cả 3 smartphone là tương đồng nhau. Bên cạnh đó, XR cũng có Face ID và nhiều màu sắc cho người dùng chọn lựa (đen, trắng, xanh, đỏ, vàng và cam). Tuy nhiên, điểm khiến iPhone XR được ưa chuộng nhất chắc hẳn là giá thành của sản phẩm này. Được Apple quảng cáo là smartphone giá rẻ, iPhone XR được bán với mức giá chỉ 749 đô, thấp hơn nhiều so với mức 999 đô của XS và 1.099 đô của XS Max.


iPhone XR được dự đoán sẽ đạt doanh thu cao nhất so trong bộ 3 smartphone mới của Apple.
iPhone XR được dự đoán sẽ đạt doanh thu cao nhất so trong bộ 3 smartphone mới của Apple.

Ngay từ giai đoạn đặt trước, iPhone XR đã cháy hàng. Vì lẽ đó, doanh thu của smartphone này dự đoán sẽ còn cao hơn trong thời gian tới khi được bán chính thức. Ngày 26/10, iPhone XR chính thức lên kệ, qua đó người dùng có thể đến các Apple store xếp hàng để sở hữu sản phẩm này.

(Ảnh: Internet)