iPhone XR giá rẻ lại có pin "trâu" hơn iPhone XS, XS Max và hàng loạt các smartphone Android

30/10/2018, 16:00 GMT+07:00

Sau loạt thử nghiệm thực tế, iPhone XR được đánh giá là có thời lượng pin cao nhất trong 3 smartphone mới ra mắt của Apple.

Bạn nên cân nhắc lựa chọn iPhone XR nếu muốn mua một smartphone pin "trâu".


iPhone XR giá rẻ nhất nhưng sở hữu lượng pin cao nhất trong bộ 3 iPhone mới ra mắt của Apple.
iPhone XR giá rẻ nhất nhưng sở hữu lượng pin cao nhất trong bộ 3 iPhone mới ra mắt của Apple.

iPhone XR - sản phẩm cuối cùng trong bộ ba iPhone mới ra mắt của Apple vừa chính thức được lên kệ bày bán vào ngày 26/10 vừa qua. Các trang công nghệ có tiếng khi nói về chiếc iPhone được mệnh danh là "iPhone bình dân", hầu hết đều là những review khen ngợi. Theo đó, dù giá rẻ hơn iPhone XS, XS Max cũng như nhiều smartphone Android khác, iPhone XR vẫn sở hữu đầy đủ các tính năng tiện ích và mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng khi sử dụng.

Trong đó, tính năng được khen ngợi nhất của iPhone XR là thời lượng pin. Mới đây, Tom's Guide đã thử nghiệm độ "trâu" của pin iPhone XR bằng cách cho máy lướt web liên tục trên mạng 4G LTE với độ sáng màn hình 150 nit. Bài kiểm tra sau đó cho ra kết quả khá bất ngờ khi iPhone XR có thời lượng pin cao hơn XS và XS Max và một loạt smartphone Android cao cấp khác.


Kết quả của bài thử nghiệm pin Tom's Guide.
Kết quả của bài thử nghiệm pin Tom's Guide.

Cụ thể, iPhone XR sống sót được 11 giờ 26 phút, trong khi con số này ở iPhone XS Max là 10 giờ 38 phút và ở iPhone XS là 9 giờ 41 phút. Các smartphone Android cũng không thể so sánh với iPhone XR ở thời lượng pin khi OnePlus 6 và Pixel 3 XL lần lượt sập nguồn sau 10 giờ 33 phút và 9 giờ 30 phút. Qua bài thử nghiệm của Tom's Guide, có thể thấy pin của smartphone Android có thời lượng sử dụng thua kém iPhone XR tận 1 - 2 tiếng. Samsung Note9 là sản phẩm Android duy nhất "so kè" được với lượng pin của iPhone XR, pin của cả hai sản phẩm đều có thời gian sử dụng ở mức 11 giờ 26 phút.

Thời lượng pin là điều bạn quan tâm khi mua một smartphone mới? Vậy thì hãy cân nhắc iPhone XR nhé!

(Ảnh: Internet)