iPhone X

IPHONE X - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Dạo một vòng thị trường xem giá iPhone đời cũ trước khi '12' ra đời

Dạo một vòng thị trường xem giá iPhone đời cũ trước khi "12" ra đời

Cộng đồng mạng

Trước khi iPhone 12 được chính thức tung ra thì những dòng điện thoại này vẫn đang "chiếm lĩnh" thị trường smartphone.

Thực hư chuyện iPhone X giá chỉ còn 3,6 triệu đồng

Công nghệ

Với mức giá “rẻ như cho”, những chiếc iPhone X được rao bán với giá 3,6 triệu đồng. Nhưng nếu không tìm hiểu kỹ bạn sẽ “sập bẫy” và rất có thể mất tiền oan.

Apple tung chiến lược "khai tử dàn con cưng" mỗi khi ra mẫu mới

Công nghệ

iPhone 6S, 6S Plus, 7 và X là những model nhận "án tử" và sẽ không thể mua trực tiếp từ Apple Store bởi phía "táo cắn dở" đã ngưng sản xuất một thời gian dài.

iPhone XS Max giảm giá chỉ còn 10 triệu đồng tại Việt Nam

Công nghệ

iPhone khóa mạng có xuất xứ từ Nhật Bản khi về thị trường Việt Nam bán dưới dạng trần, không phụ kiện sẽ có giá khoảng 10 triệu đồng.

iPhone xách tay đời cũ giảm giá cực mạnh: 6s Plus còn hơn 4 triệu

Công nghệ

Bước vào giai đoạn cuối năm, các loại iPhone xách tay đời cũ đồng loạt giảm giá mạnh tại thị trường Việt Nam. Mức giảm lên tới từ 1 triệu đến 2 triệu đồng.

iPhone X giảm sâu còn 13 triệu, có khả năng bị "khai tử" tại Việt Nam

Công nghệ

Với sự lên ngôi của bộ 3 iPhone 11 mới lên kệ thì khả năng iPhone X sẽ bị "trượt dài" trên đường đua điện thoại thông minh tại Việt Nam.

iPhone X chính hãng sắp sửa bị "búng tay" khỏi thị trường Việt Nam

Công nghệ

iPhone X cũ hiện đang có mức giá rơi vào khoảng 13 triệu đồng và nhiều dùng nhận thấy sản phẩm này vẫn còn rất “ngon” và quá đủ nhu cầu rồi.

iPhone X lock được rao bán giá chỉ 8 triệu, có nên mua?

Công nghệ

Nhiều người rao bán iPhone X lock đã qua sử dụng với giá khoảng 7-8 triệu đồng. Tuy nhiên, người dùng phải đối mặt với nhiều rủi ro nếu chọn các sản phẩm này.

Tin vui đầu tuần: iPhone X bị lỗi màn hình được Apple sửa miễn phí

Công nghệ

Apple xác nhận sẽ sửa chữa miễn phí cho iPhone X bị lỗi liên quan đến thao tác cảm ứng trên toàn thế giới, kể cả thị trường Việt Nam trong vòng 3 năm.

Chàng trai cầu hôn cô gái bằng 25 chiếc iPhone X trị giá hơn 800 triệu

Yêu

Chịu chi hơn 800 triệu để mua 25 chiếc iPhone X cầu hôn bạn gái, xong xuôi chàng trai tặng luôn hội bạn thân của người yêu mỗi người 1 chiếc mang về.

Xem thêm