iPhone SE giá siêu sốc, chỉ còn 2 triệu đồng

22/10/2019, 14:15 GMT+07:00

Năm 2016, Apple đã ra mắt iPhone SE phiên bản đặc biệt và được rất nhiều người dùng yêu thích. Đây là chiếc iPhone được sản xuất với thiết kế giống như iPhone 5S nhưng lại sở hữu cấu hình mạnh mẽ của thế hệ 6S.

>>Đừng bỏ lỡ: iPhone 11 ra lò, iPhone XS Max rớt giá thê thảm hơn 10 triệu đồng

Con lai của iPhone 5S và 6S rất được yêu thích

 
iPhone SE sở hữu thiết kế đẹp và cấu hình mạnh.
iPhone SE sở hữu thiết kế đẹp và cấu hình mạnh.

Cũng giống như thế hệ 4S và 5S, iPhone SE nhanh chóng cháy hàng trong thời gian ngắn sau khi ra mắt vì có thiết kế vuông vức, sang trọng. Tính tới thời điểm hiện tại, phiên bản đặc biệt này đã hơn 3 năm tuổi những vẫn được iFan tìm mua rất nhiều.

Mới đây, một cửa hàng bán điện thoại online bất ngờ chào bán iPhone SE với mức giá siêu rẻ 1.990.000 đồng. Với những màu sắc khác nhau thì giá bán sẽ chênh lệch khoảng từ 100.000 - 200.000 đồng. Cụ thể, bản màu vàng có giá 2.199.000 đồng và bản màu xám, bạc được bán 2.099.000 đồng.

>>Tin liên quan: Rò rỉ iPhone SE 2020: Giá từ 9 triệu, trang bị chip iPhone 11

iPhone SE được bán với giá 2 triệu đồng

Đại điện một số hệ thống điện thoại cho biết iPhone SE chỉ còn số lượng khá ít. Phần lớn nguồn hàng sản phẩm này là loại đã qua sử dụng. Với mức giá từ 2 triệu đồng, smartphone này sẽ là đối thủ đáng gờm của các dòng Android giá rẻ mới ra. 

 
Với các màu sắc khác nhau sẽ có giá chênh lệch từ 100.000 đồng.
Với các màu sắc khác nhau sẽ có giá chênh lệch từ 100.000 đồng.

>>Xem thêm: Danh sách iPhone sẽ biến thành "cục gạch" nếu không cập nhật iOS mới

Mặc dù là loại hàng Likenew nhưng iPhone SE hiện tại vẫn đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản cũng như thời lượng pin khá “trâu" để người dùng thoải mái sử dụng. Ngoài ra, dòng iPhone này vẫn được Apple cung cấp phiên bản iOS 13 mới nhất.

Nếu bạn là một người yêu thích những chiếc smartphone nhỏ gọn thì iPhone SE Likenew sẽ là sự lựa chọn tốt trong tầm giá 2 triệu. Các bạn nghĩ sao về mức giá này của iPhone SE? Hãy comment chia sẻ quan điểm của mình nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Nếu bạn quan tâm iPhone thì hãy theo dõi Yan News để cập nhật thông tin nhé!

Apple thông báo những thế hệ iPhone có tuổi đời trên 7 năm phải cập nhật iOS mới trước ngày 3/11 nếu không sẽ biến thành "cục gạch" vô dụng.

Sự kiện Y2K hay còn gọi là sự cố máy tính diễn ra năm 2000 khiến cho hệ thống GPS hoạt động không chính xác. Trong thời gian sắp tới, sự kiện này sẽ lặp lại thêm một lần nữa và buộc các hãng smartphone phải cập nhật hệ điều hành mới trên thiết bị của mình...ĐỌC THÊM