iPhone giảm giá

IPHONE GIẢM GIÁ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Dân tình sốt sắng trước tin đại lý ồ ạt xả iphone 12 mini giá chạm đáy

Dân tình sốt sắng trước tin đại lý ồ ạt xả iphone 12 mini giá chạm đáy

Công nghệ

Nhiều đại lý đã điều chỉnh giá và xả hàng hàng loạt iphone 12 mini, trong đó mức giá giảm sâu dao động từ 3 - 8 triệu đồng khiến cộng đồng mạng bất ngờ.

iPhone 12, 12 Pro Max, Xs Max cũ giảm sốc thu hút người tiêu dùng

Cộng đồng mạng

Hiện nay, giá bán của các phiên bản iPhone 12 series cũ - đã qua sử dụng bắt đầu giảm mạnh trên thị trường.

iPhone 12 ra mắt khiến dòng khác giảm giá sâu chưa từng có

Công nghệ

Sau khi iPhone 12 ra mắt, nhiều dòng khác cũng bắt đầu giảm giá. Điển hình phải kể đến như iPhone 7 hay iPhone 7 Plus giá giảm sâu.

"Biến động" của Apple năm 2020: iPhone 7, 8 rớt giá còn hơn 4 triệu

Công nghệ

iPhone 7, 8 rớt giá "thê thảm" chỉ còn hơn 4 triệu đồng và người anh em tiền nhiệm iPhone SE 2020 cũng chỉ có giá nhỉnh hơn 10 triệu đồng khi vừa ra mắt.

iPhone chính hãng "mạnh tay" hạ giá, iPhone 11 giảm gần 3 triệu đồng

Công nghệ

Nhiều hệ thống cửa hàng lớn đã đưa ra mức giá vô cùng "hời" cho hàng loạt các dòng máy iPhone, giảm sâu từ 2-3 triệu đồng.

iPhone cũ đồng loạt giảm giá mạnh kích thích iFan sắm "táo" trước Tết

Công nghệ

Cận Tết Nguyên Đán 2020, nhiều dòng iPhone cũ đồng loạt giảm giá đến chóng mặt khiến cho dân tình "nháo nhào" sắm điện thoại để "chơi" Tết.

iPhone 7 xách tay về Việt Nam được bán với giá dưới 3 triệu đồng

Công nghệ

Những chiếc iPhone 7 đã qua sử dụng, được quảng cáo là chuẩn hàng quốc tế vẫn đang được rao bán với giá chỉ từ 2 triệu 800 nghìn đồng.

NÓNG: iPhone 11 lại tiếp tục giảm giá sốc dịp Tết

Công nghệ

Dù đã được giảm giá khá mạnh vào thời điểm cuối năm 2019, bộ 3 iPhone 11 vẫn tiếp tục được hạ giá vô cùng hấp dẫn vào dịp Tết Nguyên Đán này.

NÓNG: iPhone 11 Pro Max giảm giá sốc còn hơn 20 triệu dịp đầu năm

Công nghệ

Năm hết Tết đến, các hệ thống bán lẻ điện thoại "đua" nhau hạ giá để thu hút người mua. Trong đó, siêu phẩm iPhone 11 Pro Max cũ chỉ còn hơn 20 triệu.

16 triệu cho iPhone Xs Max ở hiện tại: Nên mua hay không?

Công nghệ

Dịp đầu năm, giá iPhone Xs Max đã về mức 16 triệu cho phiên bản đã qua sử dụng. Sở hữu mức giá cạnh tranh, dòng điện thoại này vẫn khiến người mua phân vân.

Xem thêm