iPhone cũ

IPHONE CŨ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: iPhone 8 bất ngờ đại hạ giá: Siêu phẩm nhà Táo chỉ còn 6 triệu đồng

iPhone 8 bất ngờ đại hạ giá: Siêu phẩm nhà Táo chỉ còn 6 triệu đồng

Công nghệ

Dịp cận Tết, iPhone 8 bước vào "cuộc đua" giảm giá nhằm thu hút khách của các cửa hàng bán lẻ. Theo đó, cả máy mới lẫn loại đã qua sử dụng đều được giảm mạnh.

Sốc: iPhone 11 Pro Max chính hãng giảm gần 2 triệu đồng dịp cận Tết

Công nghệ

Hòa trong không khí giảm giá các mặt hàng công nghệ cận Tết, iPhone 11 Pro Max bất ngờ được các cửa hàng điện thoại uy tín giảm giá sâu nhằm thu hút khách hàng.

16 triệu cho iPhone Xs Max ở hiện tại: Nên mua hay không?

Công nghệ

Dịp đầu năm, giá iPhone Xs Max đã về mức 16 triệu cho phiên bản đã qua sử dụng. Sở hữu mức giá cạnh tranh, dòng điện thoại này vẫn khiến người mua phân vân.

NÓNG: Bộ 3 iPhone 11 giảm giá "sốc", iPhone 11 chỉ còn 15 triệu

Công nghệ

Nhằm thu hút người dùng mua sắm dịp năm cũ bước sang năm mới, bộ 3 iPhone 11, 11Pro và 11 Pro Max chính hãng lẫn xách tay đồng loạt được giảm giá "sập sàn”.

Siêu bất ngờ: iPhone 6S Plus tại Việt Nam chỉ còn dưới 3 triệu đồng

Công nghệ

Gần đây, mẫu điện thoại iPhone 6S Plus đã được một số trang rao vặt tại Việt Nam rao bán với mức giá 2,7 triệu đồng cho phiên bản đã qua sử dụng.

iPhone 7 giảm giá cực "gắt", giờ chỉ còn hơn 3 triệu đồng

Công nghệ

Đồng loạt các cửa hàng đều giảm giá "sát sàn sạt" dòng iPhone 7 khiến nhiều người đặt câu hỏi, liệu có phải Apple sắp tung ra iPhone 12 hay không?

Apple đẩy mạnh việc thu hồi toàn bộ iPhone cũ

Công nghệ

Trên hành trình cải thiện môi trường, Apple muốn đẩy mạnh việc thu hồi toàn bộ thiết bị cũ để tái chế, kể cả iPhone.

CMĐ bức xúc khi bị khinh thường vì dùng hàng Apple xách tay

Công nghệ

Dùng hàng iPhone, iPad và Macbook xách tay, người Việt bị thiệt thòi hơn so với người dùng ở nước ngoài khi Apple từ chối bảo hành tất cả hàng không chính hãng.

Mua iPhone/iPad cũ nhớ kiểm tra bước này để tránh mua nhầm hàng giả, hàng “quá đát” quá lâu

Mẹo chất

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể biết chiếc iPhone/iPad cũ định mua có xứng đáng với đồng tiền bỏ ra hay không.

Người dùng iPhone đời cũ tại VN được đổi pin nếu máy chậm

Công nghệ

Tùy vào đời máy và tình trạng, iPhone đời cũ tại Việt Nam có thể được đổi pin chính hãng miễn phí hoặc có trợ giá từ Apple.

Xem thêm