IPhone 7 Plus bỗng phát nhiệt nóng bất ngờ khiến cô gái tuổi teen bị bỏng vùng bụng

11/01/2018, 18:00 GMT+07:00

Iphone 7 Plus bất ngờ phát nhiệt nóng gây bỏng vùng bụng của cô gái đến nay vẫn chưa khỏi hẳn và về phía Apple vẫn chưa chính thức lên tiếng về vụ việc lần này.

Tina Pierre (17 tuổi) đến từ Ocoee, Florida đã được News 6 phỏng vấn nói rõ về thời điểm xảy ra vụ việc và tình trạng sức khỏe hiện nay. Tina cho biết rằng cô sử dụng điện thoại iPhone 7 plus và cũng như bao lần khác, Tina đang chờ tin nhắn quan trọng và cô đặt điện thoại trên bụng.

Tuy nhiên, chỉ vài phút sau đó, Tina bắt đầu phát hiện có gì đó bất thường bởi vùng bụng của cô bỗng dưng nóng lên và tiếp theo là cảm giác đau rát khó chịu. Tina đưa tay sờ thử chiếc điện thoại thì phát hiện nó đang dần nóng lên đến mức khó chạm vào.


Tina chia sẻ câu chuyện của mình trong bài phỏng vấn với News 6.
Tina chia sẻ câu chuyện của mình trong bài phỏng vấn với News 6.

Sau đó, Tina ngồi dậy ngay lập tức, cô và cha cô kiểm tra xem việc gì đang xảy ra thì phát hiện một vùng da bụng của Tina bị bỏng khá rõ, đặc biệt vết bỏng in hẳn cả hình dạng chiếc iPhone lên trên. Hiện tại, sau 2 tháng gặp sự cố thì vết bỏng trên bụng của Tina vẫn chưa khỏi mà ngược lại nó ngày càng sậm màu hơn.


Hình ảnh vết bỏng trên bụng Tina đang dần sậm màu hơn.
Hình ảnh vết bỏng trên bụng Tina đang dần sậm màu hơn.

Sau khi sự việc xảy ra, Tina đã gửi ảnh vết bỏng của mình đến cho cửa hàng Apple để phàn nàn. Tuy nhiên, điều mà Tina cảm thấy rất không hài lòng là nhân viên cửa hàng chỉ quan tâm việc chiếc iPhone có vấn đề gì hay không chứ không ai hỏi han đến tình trạng vết bỏng của cô với kiểu câu hỏi như “ Chiếc điện thoại đó giờ thế nào? Bạn cần phải gửi điện thoại cho chúng tôi”...

Và sau khi Tina gửi chiếc iPhone phát nhiệt đến cho Apple thì sau một thời gian kiểm tra, nhân viên thông báo với cô rằng chiếc điện thoại hoàn toàn bình thường và không có bất kỳ lỗi nào. Theo Tina thì đây là một lời giải thích khá phi lý và khó chấp nhận được. Và từ đó đến nay, Tina cũng không nhận thêm được lời giải thích nào từ vụ việc này.


Sau sự cố bị bỏng bụng, Tina chưa nhận được lời giải thích thỏa đáng nào từ phía Apple.
Sau sự cố bị bỏng bụng, Tina chưa nhận được lời giải thích thỏa đáng nào từ phía Apple.

Tina cho biết thêm rằng cô được phía Apple hứa hẹn hoàn trả cho cô một chiếc điện thoại đời mới hơn nhưng kết quả là cô nhận lại được chiếc iPhone cùng mẫu mã với chiếc điện thoại đã gây ra tai nạn lần này. Đặc biệt, theo Tina thì chiếc iPhone mới này đường như cũng phát nhiệt nóng bất thường nên khiến cô và cha cô khá lo lắng.

Chia sẻ với News 6, Tina cho biết cô hy vọng Apple chủ động bồi thường các hóa đơn y tế mà cô và cha cô đã chi trả đồng thời các phí tổn sau này để làm lành vết sẹo đang ngày càng nghiêm trọng hơn trên bụng cô.

Hiện tại, Apple chưa có phản hồi gì về vụ việc lần này nhưng qua lần phỏng vấn vừa rồi, Tina hy vọng mọi người cẩn thận hơn khi sử dụng điện thoại để không xảy ra sự việc đáng tiếc như cô vừa gặp phải.

(Nguồn: Dailymail)