iPhone 2020

IPHONE 2020 - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Do Covid-19, iPhone 9 có thể chịu cảnh hoãn ra mắt vô thời hạn

Do Covid-19, iPhone 9 có thể chịu cảnh hoãn ra mắt vô thời hạn

Công nghệ

Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Mỹ và trên thế giới có thể khiến iPhone 9 trở thành chiếc điện thoại có số phận bấp bênh nhất mà Apple từng sản xuất.

iPhone 12 Pro Max xuất hiện thiết kế độc dị, "đốn tim" iFan

Công nghệ

Vừa qua, một bản concept iPhone 12 Pro Max với thiết kế và màu sắc cực kỳ đặc biệt đã được một chuyên trang công nghệ công bố khiến iFan đứng ngồi không yên.

iPhone 12 gây ấn tượng với thiết kế cảm hứng từ iPhone 4, camera 64 MP

Công nghệ

Mới đây, chuyên trang ConceptsiPhone vừa tung ra loạt hình ảnh mới được cho là của iPhone 12. Thiết kế này đã ngay lập tức "đốn tim" những người yêu Táo Khuyết.

Sau xanh navy, iPhone 12 lộ thiết kế màu Little Pony cực đáng yêu

Công nghệ

Bên cạnh các thay đổi về mặt công nghệ, các phiên bản màu sắc được Apple sử dụng cho thế hệ iPhone 12 cũng được người hâm mộ Táo Khuyết vô cùng quan tâm, chú ý.

Lộ thiết kế của iPhone 12: Chẳng khác mấy bản 11 nhưng giá cao hơn

Công nghệ

MacOtakara - một trang tin uy tín về iPhone - vừa công bố các mô hình mới nhất được cho là của thế hệ iPhone 12, dòng máy sẽ được Apple ra mắt vào tháng 9/2020.

"Đốn tim" với thiết kế iPhone 12 Pro Max 5 camera, màn hình đục lỗ

Công nghệ

Những hình ảnh mới nhất về chiếc iPhone 12 Pro Max - mẫu điện thoại cao cấp nhất của Apple năm 2020 - lại tiếp tục xuất hiện và gây "xao xuyến" cho fan Nhà Táo.

Không còn xanh rêu, iPhone 12 xuất sắc hơn với màu xanh navy độc đáo

Công nghệ

Midnight green (xanh rêu) là màu rất được ưa thích của thế hệ iPhone 11, tuy nhiên, nhiều khả năng nó sẽ không tồn tại lâu vì Apple có lẽ thích bắt trend hơn.

iPhone 12 hiệu năng như PC, mạnh ngang Macbook 15 inch

Công nghệ

Không chỉ gây chú ý về những thay đổi liên quan đến thiết kế bên ngoài, hệ thống camera... Thế hệ iPhone năm nay có thể sẽ ghi dấu ấn bởi hiệu năng cực khủng.

NÓNG: iPhone 12 lộ thiết kế những 4 phiên bản, giá chỉ từ 19 triệu

Công nghệ

Thế hệ điện thoại tiếp theo của nhà Táo Khuyết dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa thu năm 2020, siêu phẩm này hứa hẹn sẽ có những thay đổi vượt bậc về công nghệ.

iPhone 9 chỉ 9 triệu: Mức giá quá tốt cho một "siêu phẩm"

Công nghệ

Vừa qua, iPhone 9 - chiếc điện thoại kế nhiệm iPhone SE - đã bất ngờ lộ ảnh thiết kế cùng giá bán dự kiến. Điều này đã khiến iFan được dịp đứng ngồi không yên.

Xem thêm