iPhone 13

IPHONE 13 - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Khách mua online có ngay món hời: Đặt iPhone đời cũ được giao đời mới

Khách mua online có ngay món hời: Đặt iPhone đời cũ được giao đời mới

Cộng đồng mạng

Sau sự nhầm lẫn của đơn vị bán hàng, Apple bất ngờ cũng bị lôi vào cuộc vì bị cho là thiết kế hai mẫu điện thoại quá giống nhau dẫn đến tình huống thú vị này.

iPhone gần 7 triệu sắp ra mắt khiến CĐM hào hứng: Có ngang iPhone 13

Cộng đồng mạng

Dự kiến thời gian tới Apple cho ra mắt mẫu iPhone mới có các tính năng nổi bật nhưng giá rẻ. Không ít người ngỡ ngàng vì mẫu này có tính năng giống iPhone 13.

iPhone xách tay - thời hoàng kim đã qua

Lens biz

Chỉ chiếm 11% thị phần tại Việt Nam nhưng trong 2 ngày, iPhone thế hệ mới nhất bán ra xấp xỉ 20 ngàn chiếc, theo thống kê từ các đại lý lớn của Apple.

iPhone 13 bản chính hãng VN/A có gì mà nhiều người săn đón vậy?

Công nghệ

iPhone 13 bản chính hãng VN/A được rất nhiều người dùng săn đón bởi các tính năng mới ưu việt, đáng "đồng tiền bát gạo" của nó.

Đập hộp iPhone 13 chính hãng VN/A đang "cháy hàng" tại Việt Nam

Công nghệ

Dù được đánh giá không khác nhiều so với series 12, tuy nhiên, iPhone 13 bản chính hãng VN/A vẫn cháy hàng ngày lên kệ tại Việt Nam.

Tín đồ "Táo khuyết" ở TP.HCM bất chấp dịch để sở hữu sản phẩm mới

Xã hội

Để có trong tay chiếc điện thoại đời mới nhất, các tín đồ của “Táo khuyết” không ngại ngần tập trung đông người, bất chấp tình hình dịch bệnh.

Chôn chân 4 tháng trong nhà, giới trẻ mua sắm để xả stress sau dịch

Cộng đồng mạng

Suốt thời gian dài phải ở trong nhà vì dịch, nhiều bạn trẻ rơi vào tình trạng stress. Họ chọn giải tỏa tâm lý bằng cách mua sắm đồ đạc hay tự thưởng iPhone 13.

Cảnh báo về tình trạng lớp seal mới của iPhone 13 bị làm giả

Công nghệ

Theo chia sẻ từ một số người có kinh nghiệm buôn bán iPhone, dù là lớp seal nào cũng có thể bị các đối tượng xấu làm giả.

Xem thêm