iPhone 13 Pro Max thêm màu Đen nhám, Cam và Vàng đồng

15:40 28/03/2021

Sản phẩm mới của Apple vẫn luôn là thứ được nhiều người mong đợi. Trong năm nay, dự kiến nhà Táo khuyết sẽ cho ra mắt iPhone 13 với nhiều đột phá trong thiết kế. Mới đây nhất, một số thông tin rò rỉ về màu sắc, thiết kế của iPhone 13 Pro Max đã khiến nhiều người phải quan tâm. 

 
iPhone 13 Pro Max sẽ có nhiều lựa chọn màu sắc hơn. (Ảnh: Techtimes)
iPhone 13 Pro Max sẽ có nhiều lựa chọn màu sắc hơn. (Ảnh: Techtimes)

Trên thực tế, màu sắc vẫn luôn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua sắm của người dùng dành cho sản phẩm nhà Táo khuyết. Năm ngoái, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max đã được Apple giới thiệu với tổng cộng 4 lựa chọn màu sắc gồm vàng, xanh đại dương (Pacific Blue), bạc và than chì (Graphite). Năm nay, Apple có lẽ sẽ có thêm nhiều màu sắc độc đáo hơn, khiến người dùng thích thú. 

Cụ thể, theo tài khoản Twitter EverythingApplePro thì iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max có nhiều màu sắc hơn, song sẽ có thêm một vài điều chỉnh nhỏ. Tài khoản này cho biết, người dùng vẫn có lựa chọn truyền thống với màu bạc và vàng. Tuy nhiên, màu Graphite khả năng cao sẽ được Apple điều chỉnh thành màu đen mờ (matte black) vốn từng xuất hiện trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus năm 2016. 

 
iPhone 13 có thêm nhiều lựa chọn màu sắc hơn với cam và vàng đồng. (Ảnh: Twitter)
iPhone 13 có thêm nhiều lựa chọn màu sắc hơn với cam và vàng đồng. (Ảnh: Twitter)

Ngoài ra, 2 tùy chọn khác độc đáo và lạ mắt hơn, đó là màu cam cùng màu vàng đồng (bronze). Theo thông tin thì 2 lựa chọn màu sắc này hiện đang được Apple đưa vào diện thử nghiệm để thay thế màu xanh đại dương (pacific blue) vốn ra mắt từ năm ngoái. 

 
Màu cam sẽ gây sốt nếu ra mắt trong năm nay. (Ảnh: Techradar)
Màu cam sẽ gây sốt nếu ra mắt trong năm nay. (Ảnh: Techradar)

Bên cạnh màu sắc, tài khoản Twitter này cho biết, gần như chắc chắn iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max được cấu tạo từ 2 mặt kính và phần khung thép, một chất liệu rất dễ bám mồ hôi và dấu vân tay. Dù vậy, Apple có thể sẽ xử lý lại bề mặt của phần khung này để khắc phục những nhược điểm kể trên.

Trong loạt hình ảnh concept cũng có thể nhận thấy, phần mặt lưng kính xung quanh camera sẽ được Apple uốn lên và ôm lấy cụm ống kính, cho cảm giác liền hơn so với kiểu thiết kế hiện tại. Thực tế thiết kế này đã từng xuất hiện trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

 
Camera của iPhone 13 sẽ bớt lồi hơn. (Ảnh: Techtimes)
Camera của iPhone 13 sẽ bớt lồi hơn. (Ảnh: Techtimes)

Về chất lượng hình ảnh của thiết bị, Max Weinbach nhận định chế độ chụp chân dung trên iPhone 13 Pro sẽ được nâng cấp mạnh mẽ hơn. Máy kết hợp dữ liệu từ camera telephoto và cảm biến LiDAR để tách chủ thể khỏi phông nền hiệu quả hơn. 

Ngoài ra, cụm camera trên iPhone 13 Pro và Pro Max sẽ sở hữu cấu hình tương tự nhau, đặc biệt ít lồi hơn so với 2 dòng máy tiền nhiệm là iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Bên cạnh đó, iPhone 13 Pro cũng sở hữu khả năng zoom quang lên đến 2,5x thay vì chỉ 2x. 

iPhone 13 sẽ là siêu phẩm kế tiếp của nhà Táo? (Ảnh: Techradar)iPhone 13 sẽ là siêu phẩm kế tiếp của nhà Táo? (Ảnh: Techradar)

Hiện tại, những dự đoán về iPhone 13 đang ngày càng nhiều. Người dùng đặc biệt quan tâm và không ngừng bàn tán. Dĩ nhiên, iPhone 13 ra sao, có thiết kế đột phá thế nào thì người dùng phải chờ vài tháng nữa, khi Apple chính thức ra mắt sản phẩm mới biết được. 

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

APPLE SẼ LOẠI BỎ HOÀN TOÀN CỔNG SẠC Ở IPHONE 13

Theo nhiều thông tin cho biết, nhà Táo khuyết sẽ ra mắt iPhone 13 vào khoảng tháng 9 năm nay, nếu không gặp bất kỳ trở ngại gì, đặc biệt là dịch bệnh. Tuy nhiên, điều khiến người dùng quan tâm nhất chính là việc Apple sẽ loại bỏ hoàn toàn cổng sạc ở iPhone 13. Việc không có cổng sạc buộc người dùng phải sử dụng bộ sạc không dây MagSafe và đây là điều khiến nhiều người tranh cãi.

Mặc dù loại bỏ cổng sạc, song iPhone 13 được dự đoán vẫn có giá thành khá "chát", ít nhất là tương đương với iPhone 12. Cụ thể, iPhone 13 mini có giá 700 USD (gần 17 triệu đồng); iPhone 13 giá 800 USD (khoảng 19 triệu đồng); iPhone 13 Pro có giá 1.000 USD (hơn 23 triệu đồng); iPhone 13 Pro Max có giá 1.200 USD (gần 28 triệu đồng). 

Xem thêm TẠI ĐÂY!