iPhone 13 đổi tên thành iPhone 12s kỳ vọng gây bão với màu xanh mint

17:50 18/03/2021

iPhone 13 - một trong những mẫu điện thoại thông minh được nhiều người mong chờ, đặc biệt là đối với những fan nhà Táo khuyết. Đã có rất nhiều dự đoán được đưa ra về iPhone 13, bao gồm cả các trang tin công nghệ, lẫn những chuyên gia đình đám, điển hình như Ming-Chi Kuo. 

Và gần đây nhất, chuyên trang công nghệ Letsgo Digital đã đưa ra một vài thông tin khá thú vị về iPhone 13. Mặc dù cũng chưa được xác nhận, song nó đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người yêu công nghệ. 

 
iPhone 13 được dự đoán sẽ đổi tên thành iPhone 12s. (Ảnh: Letsgo Digital)
iPhone 13 được dự đoán sẽ đổi tên thành iPhone 12s. (Ảnh: Letsgo Digital)

Cụ thể, điều đầu tiên mà Letsgo Digital đưa ra, đó là Apple sẽ không lấy con số 13 để đặt tên cho chiếc iPhone ra mắt trong năm nay. Thay vì con số 13 có phần hơi xui xẻo theo như quan niệm của nhiều người thì Apple sẽ gọi dòng sản phẩm điện thoại mới ra mắt năm 2021 này là iPhone 12s. Từ đó, trang này dự đoán các dòng sản phẩm điện thoại ra mắt năm nay của Apple sẽ lần lượt là iPhone 12s Mini, iPhone 12s, iPhone 12s Pro và iPhone 12s Pro Max. 

 
Màu xanh mint hứa hẹn sẽ gây bão. (Ảnh: Letsgo Digital)
Màu xanh mint hứa hẹn sẽ gây bão. (Ảnh: Letsgo Digital)

Tạm gác chuyện đặt tên, Letsgo Digital còn đưa ra khá nhiều hình ảnh dự đoán sẽ là hình dáng và màu sắc của iPhone 13. Dĩ nhiên, hình dáng vẫn không khác iPhone 12 quá nhiều, song màu sắc được cho là sẽ đa dạng hơn. Ngoài 2 màu đen, trắng, Apple có thể sẽ cho thêm màu hồng, đỏ, xanh quân đội và một màu sắc nữa hứa hẹn là siêu phẩm gây bão, đó là xanh mint. 

Thực tế trước đó, Apple đã từng tung ra mẫu điện thoại thông mình có tông màu này. Tuy nhiên, xanh mint trên sản phẩm iPhone 13 sẽ trầm hơn và tạo cảm giác khá giống màu bạc. Nhiều người cho rằng đây là màu sắc mới lạ, chắc chắn sẽ khiến người dùng thích thú và ưu tiên lựa chọn. 

 
Màu sắc trên iPhone 13 sẽ mới lạ hơn. (Ảnh: Letsgo Digital)
Màu sắc trên iPhone 13 sẽ mới lạ hơn. (Ảnh: Letsgo Digital)

Ngoài màu sắc mới lạ, Letsgo Digital cho biết Apple còn nâng cấp thêm cho chiếc điện thoại mới của mình cảm biến vân tay (Touch ID) nhúng trong màn hình. Điều này sẽ xuất hiện trên tất cả các mẫu sản phẩm của iPhone 13 hay còn có thể được gọi là iPhone 12s. 

 
iPhone 13 sẽ có nhiều nâng cấp mới. (Ảnh: Specifications)
iPhone 13 sẽ có nhiều nâng cấp mới. (Ảnh: Specifications)

Bên cạnh đó, tham vọng về một mẫu iPhone không có cổng sạc tiếp tục được Apple nung nấu. Rất nhiều trang tin công nghệ cho rằng nhà Táo khuyết sẽ thực hiện điều này trên iPhone 13, qua đó buộc người dùng phải sử dụng công nghệ sạc không dây Magsafe. Điều này hiện đang gây ra tranh cãi dữ dội, bởi ngoài mặt kinh tế, phụ kiện sạc không dây Magsafe được cho là nguy hiểm đối với những người sử dụng máy tạo nhịp tim hoặc các thiết bị y tế cấy ghép khác. 

 
Màu sắc mới sẽ là điểm giúp iPhone 13 bù đắp lại việc sản phẩm này không có cổng sạc. (Ảnh: Pinterest)
Màu sắc mới sẽ là điểm giúp iPhone 13 bù đắp lại việc sản phẩm này không có cổng sạc. (Ảnh: Pinterest)

Mặc dù những thông tin trên đây của Letsgo Digital đều là dự đoán, song người yêu công nghệ vẫn không ngừng theo dõi và tiếp tục bàn luận. Qua trải nghiệm thực tế thì từ những năm trước, những dự đoán về iPhone của các chuyên gia và trang công nghệ cũng có phần đúng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những dự đoán trên đây và bạn có mong chờ vào sản phẩm điện thoại mới của Apple?

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

IPHONE 13 CÓ THỰC SỰ ĐÁNG MONG CHỜ?

Tính đến thời điểm hiện tại, liên quan đến iPhone 13 tin đồn thì nhiều còn chính thức thì chẳng thấy bao nhiêu. Cũng do quá ít thông tin mà nhiều người dùng cảm thấy không mong chờ nhiều vào dòng sản phẩm này. Hơn hết, người dùng giờ đây đang chuyển chú ý sang các mẫu điện thoại gập hay màn hình cuộn. Trong khi đó, iPhone 13 ra mắt trong năm nay gần như không thể có được thiết kế này phần nào làm người dùng thất vọng.

Ngoài ra, tin đồn iPhone 13 có thể không có cổng sạc đã khiến nhiều người hoang mang, cho rằng Apple đang làm khó người dùng. Mặc dù có nhiều lý do khiến iPhone 13 trở thành mẫu điện thoại kém thu hút, song về màu sắc cùng một vài thay đổi mới vẫn khiến giới yêu công nghệ phải quan tâm, mong chờ. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!