iPhone 12 lộ diện thiết kế khiến dân mạng mỏi mắt mong chờ

20/07/2020, 12:45 GMT+07:00

Theo thông lệ hàng năm, cứ tới tháng 9, Apple sẽ lại tung ra một dòng iPhone mới. Gần đến thời gian này, những đồn đoán cũng như hình ảnh thiết kế dựa trên thông tin có được là điều mà các iFan vô cùng quan tâm.

Mới đây, những hình ảnh thiết kế được cho là dựa trên thông tin về iPhone 12 đã được tung ra. Nó đã nhanh chóng trở thành một chủ đề được cư dân mạng bàn tán sôi nổi.

Chiêm ngưỡng thiết kế mới nhất siêu đẹp của iPhone 12 - Ảnh 1.
Bản thiết kế 3D dựa trên các thông tin hiện tại. (Ảnh: Milind Chandwe)

>> Xem nhanh: Loạt ảnh của iPhone 12 với 5 màu

Hình ảnh về iPhone 12 siêu đẹp

Một số hình ảnh dự đoán về thiết kế của iPhone 12 mới đây đã được tung ra và nhanh chóng hấp dẫn sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, bản thiết kế 3D này dựng trên những thông tin có được trước đó về mẫu mã chính thức từ Apple. Những hình ảnh đẹp lung linh vừa được tung ra này đã nhanh chóng làm các iFan xiêu lòng.

Theo dự đoán, phiên bản sắp tới của iPhone sẽ có tới 5 màu tuyệt đẹp. Đặc biệt là màu Little Pony đầy mộng ảo đang được phái đẹp hào hứng đón đợi. Chính vì lý do này, sự ra đời của iPhone 12 đang trở nên "nóng" hơn bao giờ hết.

 
Thông số dựa trên các thông tin được tung ra từ phía Apple. (Ảnh: Forbes)
Thông số dựa trên các thông tin được tung ra từ phía Apple. (Ảnh: Forbes)

>> Xem thêm: iPhone 12 Pro lộ diện "xếp hình" camere

Những thay đổi trong thiết kế

Với những hình ảnh và thông tin kể trên, các iFan đã nhanh chóng liệt kê được một số điểm thay đổi trong thiết kế của iPhone 12. Có thể nói đây là một sự thay đổi khá mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây của hãng.

- Không có phím Home.

- Khung máy có thể sẽ mạnh mẽ hơn, thay thế cho kiểu bo tròn mọi góc như một số mẫu cũ. Sự sắc nét này gợi nhớ tới thời kì của iPhone 4, 5 trong quá khứ.

- Camera có thể sẽ giảm độ lồi, ẩn dưới màn hình và nịnh mắt hơn sau khi gặp phải một số phản hồi trái chiều ở hai phiên bản gần đây.

- Tai thỏ sẽ biến mất. Chi tiết này hiện vẫn đang nhận được nhiều lời bàn tán từ cộng đồng mạng, bởi nhiều người cho rằng tai thỏ khó mà hoàn toàn biến mất ở iPhone 12 bởi Apple chưa có phương án thiết kế tối ưu hơn.

- Hỗ trợ kết nối 5G phủ sóng tốc độ cao.

Chiêm ngưỡng thiết kế mới nhất siêu đẹp của iPhone 12 - Ảnh 2.
Góc máy có thể trở về xu hướng mạnh mẽ như iPhone 4,5 (Ảnh: Milind Chandwe)

      
Người xem "chết chìm" trong sự đáng yêu của iPhone 12 Pro Little Pony.
Màu Little Pony đang được phái đẹp háo hức chờ mong. (Ảnh minh họa: 9tomac)

>> Đừng bỏ lỡ: iPhone 12 sẽ có bản siêu nhỏ mang tên Mini

Cư dân mạng bàn tán xôn xao

Sau khi những hình ảnh này được tiết lộ, cộng đồng mạng đã lập tức trở nên xôn xao. Nhiều người cho rằng thiết kế mới sẽ giúp iPhone mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Một số khác lại khá để ý tới chi tiết tai thỏ có thể mất khỏi bản thiết kế mới này.

"Mất tai thỏ là tốt, đỡ bị che màn hình."

"Thiết kế mới có vẻ rất ưng mắt."

"Độ to tăng dần kìa."

 
Một số bình luận từ cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận từ cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Mặc dù mới chỉ là những hình ảnh phỏng đoán, chưa hề có sự xác nhận từ phía Apple, thế nhưng bản thiết kế iPhone 12 này đã nhanh chóng được cộng đồng mạng hào hứng chia sẻ. Apple cũng chưa có bình luận gì về các thông tin này, vì vậy các iFan sẽ tiếp tục phải chờ đợi tới tháng 9 khi iPhone 12 ra mắt.

IPHONE 12 CHÍNH THỨC RA MẮT VÀO THÁNG 9 NHƯNG DÂN MẠNG KHÔNG MẶN MÀ

Với những hình ảnh và thiết kế mới từ iPhone 12 và thông tin ra mắt chính thức vào tháng 9, tưởng chừng dân mạng sẽ rất chờ mong. Thế nhưng sự thật có vẻ không như tưởng tượng.

Dân mạng không quá mặn mà với iPhone 12 khi biết tin một số thay đổi sẽ xuất hiện trên chiếc điện thoại này bởi có nhiều tin đồn liên quan tới việc cắt phụ kiện cũng như pin yếu hơn iPhone 11.

Cụ thể, nhiều thông tin cho rằng iPhone 12 sẽ được Apple cắt bỏ phụ kiện từ củ sạc, dây sạc tới tai nghe. Việc cắt giảm này để bớt chi phí sản xuất cũng như bảo vệ môi trường. Do vậy, giá iPhone 12 có thể rẻ hơn iPhone 11.

Tuy nhiên, sau khi những hình ảnh thiết kế mới nhất được dự đoán, có vẻ như độ nóng của iPhone 12 đã dần tăng lên.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!