iphone 11 pro max

IPHONE 11 PRO MAX - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: iPhone 11 Pro và Pro Max hết hàng tại Việt Nam

iPhone 11 Pro và Pro Max hết hàng tại Việt Nam

Xã hội

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đã chính thức "hết hàng" tại Việt Nam, trong khi đó iPhone 11 và các dòng máy của iPhone 12 vẫn sẵn sàng trên kệ.

TP. HCM: Cuỗm iPhone 11 rồi nhắn tin vay tiền, lấy được 40 triệu đồng

Xã hội

Lợi dụng lúc chủ tiệm không để ý, 2 thanh niên đã nhanh chóng "thó" mất chiếc iPhone 11 Pro Max, sau đó nhắn tin vay tiền khách hàng của nạn nhân.

Dạo một vòng thị trường xem giá iPhone đời cũ trước khi "12" ra đời

Cộng đồng mạng

Trước khi iPhone 12 được chính thức tung ra thì những dòng điện thoại này vẫn đang "chiếm lĩnh" thị trường smartphone.

Dân mạng thi nhau chế ảnh iPhone 12

Cộng đồng mạng

Là một trong những sản phẩm công nghệ được mong chờ nhất 2020, iPhone 12 đã chính thức ra mắt. Rất nhanh dân mạng đã có loạt ảnh chế về nó.

Sốc: iPhone 11 Pro Max chính hãng giảm gần 2 triệu đồng dịp cận Tết

Công nghệ

Hòa trong không khí giảm giá các mặt hàng công nghệ cận Tết, iPhone 11 Pro Max bất ngờ được các cửa hàng điện thoại uy tín giảm giá sâu nhằm thu hút khách hàng.

iPhone 11 Pro Max giảm giá sốc dịp cận Tết: Chỉ còn gần 18 triệu đồng

Công nghệ

Dù mới ra mắt không lâu, iPhone 11 Pro Max đã bắt đầu được các cửa hàng bán lẻ giảm giá sâu để thu hút người mua dịp năm mới, đặc biệt là đối với nhóm máy lock.

NÓNG: iPhone 11 Pro Max giảm giá sốc còn hơn 20 triệu dịp đầu năm

Công nghệ

Năm hết Tết đến, các hệ thống bán lẻ điện thoại "đua" nhau hạ giá để thu hút người mua. Trong đó, siêu phẩm iPhone 11 Pro Max cũ chỉ còn hơn 20 triệu.

iPhone 12 trông ra sao với Face ID đục lỗ và vân tay dưới màn hình

Công nghệ

Nhìn tổng thể, bản dựng của iPhone 12 vừa được các nhà thiết kế Ts Designer đăng tải có ngoại hình không khác nhiều so với iPhone 11 Pro Max.

iPhone 11 Pro Max bị đạn xuyên thủng nhưng vẫn họat động như thường

Công nghệ

Chiếc điện thoại đời mới của nhà “Táo khuyết” - iPhone 11 Pro Max mới đây được một cá nhân chia sẻ trên MXH với vết đạn xuyên thủng nhưng vẫn hoạt động được.

Cảnh báo Black Friday: iPhone 11 đã giảm 10 triệu vẫn cao hơn giá gốc

Công nghệ

Trên một số trang mua bán thương mại điện tử tại Việt Nam dịp Black Friday, mức giá iPhone 11 sau khi giảm vẫn cao hơn giá bán trung bình trên thị trường.

Xem thêm