iPhone 11 Pro Max màu xanh rêu MidNight hết hot, giá giảm sập sàn

27/10/2019, 09:30 GMT+07:00

Cách đây hơn 1 tháng, iPhone Pro Max màu xanh rêu MidNight là phiên bản hot nhất trên thị trường và được người dùng săn lùng để sẳm. Nhưng hiện tại, dòng sản phẩm này đã bị người dùng cho "ra rìa".

iPhone 11 Pro Max màu xanh rêu hạ giá sập sàn

Kết quả hình ảnh cho iphone 11 pro max
iPhone 11 Pro Max phiên bản màu xanh rêu thu hút người dùng từ những ngày đầu ra mắt.

>>Đừng bỏ lỡ: Hot girl IT thu nhập lên tới 50 triệu đồng mỗi tháng nhờ nổi tiếng

Theo như chia sẻ từ chủ một cửa hàng bán iPhone tại Hà Nội: "Những ngày đầu iPhone 11 Pro Max màu xanh mới về Việt Nam, người dùng đã chọn mua màu này rất nhiều thay vì các màu khác. Vì nguồn hàng không đủ để đáp ứng lượng khách mua nên giá sản phẩm bị đẩy lên cao. Tuy nhiên dạo gần đây, phiên bản này không được khách hàng lựa chọn nhiều như trước nên cửa hàng buộc lòng giảm giá để thu hút người dùng".

Cuối tháng 9, iPhone 11 Pro Max bản 256 GB màu MidNight luôn có giá cao hơn khoảng 3,5 triệu đồng so với 3 màu khác như xám, bạc và vàng. Hiện nay tại các cửa hàng bán lẻ, Pro Max màu xanh rêu lại có giá chào bán thấp hơn 700.000 đồng so các màu còn lại. Theo đó, Pro Max 64 GB màu xanh có giá 28,8 triệu đồng. Trong khi đó, màu xám, bạc và vàng được niêm yết với giá 29,5 triệu đồng.

Hình ảnh có liên quan
Phiên bản màu xanh MidNight đã mang lại một làn gió mới cho thế giới smartphone.

>>Đừng bỏ lỡ: Hot girl IT thu nhập lên tới 50 triệu đồng mỗi tháng nhờ nổi tiếng

Khi mới về Việt Nam, 10 chiếc iPhone 11 Pro Max được bán ra thì sẽ có 7-8 chiếc màu xanh. Tuy nhiên, hiện tại, dòng xanh rêu chỉ chiếm khoảng 2-3 máy trên tổng 10 máy bán ra. Chính vì nhu cầu mua hàng của khách không còn cao nên các cửa hàng đã phải giảm giá mạnh để thúc đẩy người dùng mua sắm.

iPhone 11 Pro Max có số phận như iPhone 6S, 6S Plus

Cách đây 4 năm, bộ đôi iPhone 6S, 6S Plus được Apple cho ra mắt thêm màu vàng hồng (Rose Gold). Ngay lập tức, phiên bản màu này đã gây sốt trên thị trường và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

Khi bộ đôi 6S được xách tay về nước, màu vàng hồng có giá cao hơn so với các màu khác lên đến 5 triệu đồng. Nhưng không lâu sau đó, số lượng người mua màu này giảm đột ngột và các cửa hàng đã phải giảm giá bán thấp hơn.

Kết quả hình ảnh cho iphone 11 pro max
iPhone 11 Pro Max màu xanh rêu có giá thấp hơn các phiên bản màu sắc khác.

>>Đọc thêm: AirPods nhái về Việt Nam có giá cực rẻ chưa đến 1 triệu đồng

Không chỉ vậy, màu Jet Black trên bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus cũng từng tạo sóng vào năm 2017. Nhưng vì bám vân tay và bụi bẩn quá nhiều nên màu này không được người dùng lựa chọn mua. Có lẽ, người dùng iPhone vẫn chuộng những màu sắc đơn giản như: xám, bạc hoặc vàng. Chính vì vậy, các màu mới của iPhone chỉ có thể hot lúc đầu vì sự độc lạ nhưng không thể đứng vững trong lòng của khách hàng.

Ảnh: Tổng hợp.

Cùng chờ đón những thông tin công nghệ bổ ích tại YAN News nhé!

Các cửa hàng bán phụ kiện điện thoại đang rao bán AirPods nhái chẳng khác gì hàng thật của Táo khuyết với mức giá kinh ngạc từ 780.000 đồng.

Hiện nay, hàng nhái các sản phẩm của Apple từ iPhone, iPad cho đến AirPods được bán tràn lan trên thị trường Việt Nam. Các chủ cửa hàng đã lợi dụng tâm lý thích hàng đẹp nhưng giá lại rẻ để thu hút người mua...ĐỌC THÊM