iPhone 11 Pro Max lại xuất hiện ở VN: Giá về tay 95 triệu đồng!

16/09/2019, 17:00 GMT+07:00

Rạng sáng ngày 11/9 theo giờ Việt Nam, Apple đã cho ra mắt những chiếc iphone mới nhất năm 2019. Theo đó, 3 mẫu iPhone mới được giới thiệu là iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max. Cũng theo thông báo của Apple, ngày mở bán chính thức của những chiếc iPhone mới là 20/9, tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại nhiều người đã sở hữu trên tay chiếc iPhone đời mới khiến nhiều người bất ngờ.

>>Xem thêm: iPhone 11 chính thức được Apple cho ra mắt vào ngày 11/9/2019

iPhone 11 Pro Max được rao bán với giá 95 - 100 triệu đồng

Mới đây, cộng đồng mạng lại được phen “ngã ngửa” khi thấy có thêm người ở Việt Nam sở hữu iPhone 11 dù chưa được mở bán. Theo đó, một cửa hàng ở TP.HCM đã xách tay về Việt Nam 3 chiếc iPhone 11 Pro Max phiên bản 256 GB màu vàng.

 
Hình ảnh 3 chiếc iPhone 11 Pro Max phiên bản 256 GB màu vàng được xách tay về Việt Nam
Hình ảnh 3 chiếc iPhone 11 Pro Max phiên bản 256 GB màu vàng được xách tay về Việt Nam

Trả lời trên báo chí, ông chủ cửa hàng, khẳng định rằng 3 chiếc iPhone 11 Pro Max có mặt tại đây đều là bản bán ra ngoài thị trường, không phải bản thử nghiệm như cộng đồng mạng phỏng đoán. Ông chủ cũng cho biết số lượng máy về rất ít nên giá “khá chát” so với giá gốc được Apple đưa ra. Hiện chiếc máy iPhone 11 Pro Max ở cửa hàng ông được bán với giá 95 triệu đồng.

>>Đừng bỏ lỡ: Lộ diện ảnh chụp đầu tiên bằng chế độ Night Mode trên iPhone 11

Tuy nhiên, thông tin này sau đó đã bị nhiều người bác bỏ. Thực hư thông tin cửa hàng trên đã nhập về 3 chiếc iPhone 11 Pro Max hay chưa, và giá bán được tung ra có chính xác hay không vẫn đang được xác thực. Trên mạng xã hội cũng có rất nhiều cửa hàng điện thoại rao bán chiếc iPhone mới. Theo đó, giá niêm yết của cửa hàng được đề là gần 100 triệu đồng. Nhiều người cho rằng, iPhone 11 bản cao nhất về Việt Nam đầu tiên có giá đấy là chuyện bình thường.

 
Nhiều cửa hàng rao bán iPhone 11 với mức giá "trên trời"
Nhiều cửa hàng rao bán iPhone 11 với mức giá "trên trời"

Ở những bản thấp hơn, mặt bằng chung mức giá của iPhone mới sẽ khoảng 40 triệu đồng tùy phiên bản và sẽ biến động nhiều trong những ngày đầu tiên.

Chưa mở bán đã có người sở hữu trọn bộ 3 chiếc

Trước đó, ngày 13/9, sau khi Apple ra mắt dòng điện thoại mới khoảng 2 ngày, tài khoản Facebook có tên Vũ Phúc Bồ đã khiến nhiều người phải trầm trồ khi sở hữu đủ cả ba chiếc điện thoại gồm iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max. Anh Phúc cho biết đây là những chiếc điện thoại iphone 11 đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

>>Xem thêm: Apple chơi trội tiết lộ iPhone 11 là phiên bản "đỉnh" nhất: 3 camera, pin "trâu" bất ngờ

 
Anh Phúc trên tay 3 chiếc iPhone mới nhất dù chưa được mở bán
Anh Phúc trên tay 3 chiếc iPhone mới nhất dù chưa được mở bán

Tuy nhiên, sau đó nhiều người đã phát hiện ra rằng 3 chiếc điện thoại anh Phúc đang sở hữu là phiên bản thử nghiệm, không phải máy bán thương mại. Chia sẻ trên báo chí, anh Phúc cho biết giá mua của 3 chiếc điện thoại này khá đắt, nhưng giá cụ thể là bao nhiêu thì anh xin phép không tiết lộ.

iPhone 11 đang trở thành chiếc điện thoại được săn đón nhiều nhất trong năm nay. Không ít tín đồ "nhà Táo" đã phải mất ăn mất ngủ chờ đợi từng ngày ra mắt sản phẩm mới. Với mức giá rao bán hiện nay, nhiều người ngạc nhiên vì giá Việt chênh lệch khá nhiều so với giá gốc. 

Cùng YAN cập nhật nhiều tin tức mới về chiếc điện thoại này nhé!

Đây không phải là lần đầu tiên những chiếc điện thoại iPhone mới nhất chưa được mở bán đã có mặt ở Việt Nam. Năm 2010, mẫu iPhone 4 đã có mặt ở Việt Nam trước sự kiện ra mắt gần 1 tháng. Theo một số nguồn tin tiết lộ thì những chiếc iPhone này được chào bán ở thị trường chợ đen Mỹ.

Năm 2016, iPhone SE cũng có mặt ở Việt Nam trước ngày mở bán dòng sản phẩm này. Hay như chiếc điện thoại iPhone XS Max cũng được xách tay về Việt Nam trước cả tuần so với dự kiến.