iPhone 11 Pro đắt nhất thế giới: Chế tác từ trang phục của The Beatles

15:57 19/10/2019

Caviar, thương hiệu chuyên chế tác các món đồ xa xỉ mới đây đã trình làng phiên bản iPhone 11 Pro Superior Jobs có giá từ 6.280 USD (khoảng 145 triệu). Đây đích thực là mẫu iPhone dành cho những ai sinh ra đã ở vạch đích.

>>Xem ngay: Đi vệ sinh quá 15 phút sẽ bị trí tuệ nhân tạo gọi người tới bắt

iPhone 11 Pro phiên bản siêu xa xỉ

 
iPhone 11 Pro phiên bản đặc biệt có chữ ký Steve Jobs.
iPhone 11 Pro phiên bản đặc biệt có chữ ký Steve Jobs.

iPhone 11 Pro Superior Jobs được Caviar lấy cảm hứng từ chiếc áo cổ lọ nổi tiếng của Steve Jobs. Một trong những lí do mà thương hiệu chuyên “độ" iPhone quyết định cho ra mắt dòng sản phẩm này là để tưởng nhớ đến vị “thiên tài bất tử” của Apple.

Điểm nhấn của iPhone 11 Pro phiên bản đặc biệt chính là biểu tượng quả Táo cắn dở làm bằng titan và bên dưới thân máy có chữ ký của Steve Jobs. Ngoài ra, logo Táo khuyết được Caviar thiết kế dạng nổi và đặt mảnh vải màu đen của chiếc áo cổ lọ huyền thoại ngay trung tâm quả Táo một cách tỉ mỉ, tinh tế.

>>Đừng bỏ lỡ: Dân mạng phát sốt với thiết kế iPhone 12 Pro có 4 camera, hệt iPhone 4

 
Trung tâm logo quả Táo có chứa mảnh vải màu đen của chiếc áo cổ lọ huyền thoại.
Trung tâm logo quả Táo có chứa mảnh vải màu đen của chiếc áo cổ lọ huyền thoại.

Bên cạnh đó, Caviar chỉ sản xuất duy nhất 9 chiếc iPhone 11 Pro Superior Jobs. Mức giá của mỗi chiếc hoàn toàn khác nhau dựa vào dung lượng máy. Cụ thể, phiên bản 64GB có giá 6.280 USD (khoảng 145 triệu đồng), bản 256GB có giá 6.950 USD (khoảng 152 triệu đồng) và bản 512GB với giá 6.980 USD (khoảng 161 triệu đồng).

Nhiều tiền không biết làm gì, Caviar đã có giải pháp...

 
Phiên bản đắt đỏ nhất có giá khoảng 260 triệu đồng.
Phiên bản đắt đỏ nhất có giá khoảng 260 triệu đồng.

>>Xem thêm: Quá ế ẩm, nhiều cửa hàng quyết định dừng bán iPhone 11 Pro​

Tuy nhiên, iPhone 11 Pro Superior Jobs chưa phải là bản chế tác đắt nhất. Từ nhóm nhạc đình đám The Beatles, Caviar đã sản xuất ra iPhone 11 Pro chỉ dành cho giới thượng lưu với giá 11.190 USD (khoảng 260 triệu đồng). iPhone 11 Pro The Beatles sử dụng vải từ trang phục biểu diễn của “bộ tứ thành Liverpool” thay vì sử dụng mảnh vải áo cổ lọ như 9 chiếc kia. 

Nếu bạn nghĩ, những chiếc iPhone mới chưa đủ để thể hiện đẳng cấp thì bạn hãy tìm đến Caviar để mua cho mình chiếc Táo ưng ý nhất nhé! Mọi người nghĩ sao về những mẫu iPhone này? Hãy comment chia sẻ ý kiến nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Cùng Yan News cập nhật những thông tin công nghệ hot nhất nhé!

Dù đã ra mắt từ năm 2010, nhưng iPhone 4, iPhone 5 là hai thế hệ smartphone của nhà Táo khuyết có thiết kế “sống cùng thời gian". iFan vẫn luôn chờ đợi đến một ngày Apple sẽ mang kiểu dáng vuông vức, sang trọng trở lại.

Có nhiều tin đồn cho rằng iPhone 12 Pro sẽ có thiết kế tương tự như iPhone 4. Mới đây, một nhà thiết kế đã cho ra mắt concept iPhone 2020 với 4 camera sau...ĐỌC THÊM