iPhone 11 Pro chính hãng liên tục giảm giá, sắp ngừng bán ở Việt Nam

11/12/2020, 14:20 GMT+07:00

iPhone 12 đã chính thức lên kệ từ cuối tháng 11, điều này khiến các dòng smartphone khác của Apple bị giảm giá, trong đó có iPhone 11.

Được biết, tại nhiều hệ thống bán lẻ trong nước, iPhone 11 đang dần hết hàng, đặc biệt là dòng sản phẩm iPhone 11 Pro dự kiến sắp tới sẽ bị ngừng bán ở Việt Nam.

 
iPhone 11 liên tiếp giảm giá sau khi iPhone 12 lên kệ. (Ảnh: Alamy).
iPhone 11 liên tiếp giảm giá sau khi iPhone 12 lên kệ. (Ảnh: Alamy).

>> Đừng bỏ lỡ: Trên tay iPhone 12 và iPhone 12 Pro đầu tiên tại Việt Nam

iPhone 11 Pro liên tục giảm giá

Theo Zing đưa tin, vào khoảng tháng 9, một số hệ thống bán iPhone 11 Pro với giá 24,2 triệu đồng. Đến tháng 11 giảm còn 23,4 triệu đồng. Đến hiện tại, iPhone 11 Pro tiếp tục được giảm giá chỉ còn 22,3 triệu đồng. Như vậy, chỉ sau chưa tới 4 tháng, iPhone 11 Pro đã giảm 2,1 triệu đồng.

 
iPhone 11 Pro giảm chỉ còn khoảng 22 triệu đồng. (Ảnh:  Pinterest).
iPhone 11 Pro giảm chỉ còn khoảng 22 triệu đồng. (Ảnh:  Pinterest).

Chia sẻ về sản phẩm này, chủ một hệ thống bán điện thoại di động cho biết, số lượng iPhone 11 Pro chính hãng không còn nhiều. Dự kiến sản phẩm sẽ hết hàng vào cuối năm. Đại diện của các hệ thống bán lẻ khác cũng xác nhận rằng, hàng tồn iPhone 11 Pro khá hiếm, sản phẩm có thể bị ngừng bán trong thời gian sắp tới.

>> Xem thêm: iPhone 12 ra mắt khiến dòng khác giảm giá sâu chưa từng có

Thu hút người dùng mua iPhone 11

Theo đại diện của hệ thống bán lẻ điện thoại di động cho biết, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max tuy có doanh số khá tốt nhưng vẫn thấp hơn so với iPhone 12 Pro Max, iPhone 12 Pro, iPhone 12 hay iPhone 11. Hiện cửa hàng đang đẩy mạnh các chương trình giảm giá để thu hút người dùng.

Bên cạnh sản phẩm chính hãng, iPhone 11 Pro xách tay hiện đang được chào bán với giá từ 22 triệu đồng. Hàng đã qua sử dụng có giá từ 17,8 triệu đồng. Theo đại diện của một cửa hàng di động tại quận Tân Bình, TP.HCM cho biết, doanh số bán iPhone 11 Pro cũ khá tốt, bên cạnh đó còn có những dòng máy khác như iPhone 8 Plus, iPhone 7 Plus, iPhone XS Max, iPhone 11 và iPhone 11 Pro.

 
iPhone 12 hiện đang là sản phẩm được nhiều người nhắm tới. (Ảnh: QQ).
iPhone 12 hiện đang là sản phẩm được nhiều người nhắm tới. (Ảnh: QQ).

>> Có thể bạn quan tâm: Trên tay iPhone 12 Pro màu vàng: Lung linh và cực sang chảnh

Nhiều dự đoán cho biết, thị trường smartphone mùa cuối năm sẽ sôi động hơn do dịch Covid-19 đã được kiểm soát. Nhiều mẫu điện thoại khác cũng được kỳ vọng sẽ đạt được doanh thu tốt trong khoảng cuối năm nay.

IPHONE 12 LIÊN TIẾP GẶP VẬN XUI SAU KHI RA MẮT

Sau iPhone 11, iPhone 12 là chiếc smartphone tiếp theo mà Apple cho ra mắt. Đây là một trong những chiếc điện thoại có màn ra mắt khá chật vật của Apple do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Cũng bởi thế mà dân tình rất kỳ vọng vào iPhone 12, thế nhưng, sự thật lại không được như mong đợi khi có khá nhiều chi tiết của iPhone 12 khiến dân tình thất vọng.

Cụ thể, iPhone 12 bị cho là có chất lượng màn hình không được như kỳ vọng, dễ bị trầy xước và xuất hiện vết bẩn.

Ngoài ra, khung viền sắc của iPhone 12 khiến việc trải nghiệm của người dùng không được như mong đợi, thậm chí là gây bất tiện vì làm người dùng bị thương.

Xem thêm TẠI ĐÂY!