iPhone 11 chính hãng lên kệ tại Việt Nam, giá chỉ từ 22 triệu đồng

11:00 02/11/2019

Hôm qua 1/11, các chuỗi cửa hàng lớn tại Việt Nam đã tổ chức sự kiện mở bán các dòng iPhone thế hệ mới nhất trong năm nay bao gồm iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max. Ngoài ra, thị trường cũng chứng kiến sự chênh lệch khoảng trên dưới 4 triệu đồng của máy chính hãng so với máy xách tay đang có mặt trên thị trường.

iPhone 2019 chính hãng có mức giá từ 22 triệu đến 44 triệu đồng

Cụ thể, iPhone 11 được bán ra với 3 phiên bản có dung lượng bộ nhớ trong lần lượt 64 GB, 128 GB và 256 GB, tương ứng với mức giá 22 triệu đồng, 24 triệu đồng và 26 triệu đồng bao gồm cả sáu màu sắc đen, trắng, đỏ, vàng, tím và xanh lá cây được Apple giới thiệu. Giá bán của iPhone 11 năm nay thấp hơn 1 triệu đồng so với thời điểm bán ra iPhone Xr vào năm ngoái.

Xem thêm: Muốn dùng iPhone 11 có 2 sim thường tốt thì nên xách tay ở Hong Kong

 
Mức giá iPhone 11 chính hãng của một đại lý lớn
Mức giá iPhone 11 chính hãng của một đại lý lớn

Bên cạnh đó các phiên bản cao cấp hơn là iPhone 11 Pro và 11 Pro Max cũng lên kệ với giá bán lần lượt là 31 triệu đồng và 34 triệu đồng cho phiên bản bộ nhớ thấp nhất 64 GB. Model cao cấp nhất là iPhone 11 Pro Max 512 GB, có giá lên tới 44 triệu đồng. Hai phiên bản đều được bán ra với 4 phiên bản màu sắc gồm vàng, bạc, xám và màu xanh xám hoàn toàn mới.

So với các thế hệ được ra mắt năm ngoái, cả ba thế hệ năm nay đều là những bản nâng cấp của iPhone Xr, iPhone Xs và iPhone Xs Max. Theo đó, dòng iPhone 11 có nhiều cải tiến mạnh mẽ về cụm camera, liên quan thuật toán xử lý và thêm một ống kính góc rộng. Về mặt hiệu năng iPhone năm nay cũng được Apple trang bị bộ xử lý A13 Bionic mới.

 
Khách hàng đặt mua iPhone 11 trong ngày đầu mở bán chính hãng
Khách hàng đặt mua iPhone 11 trong ngày đầu mở bán chính hãng

Tính đến ngày 31/10 chỉ riêng hệ thống của 1 hãng lớn đã ghi nhận con số đặt trước kỷ lục lên đến 18.000 đơn hàng và đã có hơn 12.000 khách đã cọc. Trong đó, 25% số lượt đặt mua dành cho iPhone 11, khoảng 10% chọn 11 Pro và tới hơn 65% người dùng chọn mua phiên bản iPhone 11 Pro Max. Màu "Midnight Green" cũng là phiên bản màu sắc được nhiều người dùng quan tâm nhất.

Xem thêm: iPhone 11 Pro rớt giá thê thảm, chỉ ngang giá XS Max nhưng vẫn "ế"

Thị trường máy xách tay rớt giá "chạm đáy"

Khoảng nửa tháng nay, giá bán của bộ ba iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max trên thị trường xách tay đã duy trì ở mức ổn định và không có dấu hiệu giảm xuống ngay cả sau khi máy chính hãng được chính thức mở bán.

Nguyên nhân được lý giải là giá máy xách tay đã gần chạm đáy và rất khó để giảm thêm trong thời gian ngắn sắp tới. Hiện tại, iPhone 11 xách tay đang được chào bán với mức giá khoảng hơn 18 triệu đồng, Phone 11 Pro và 11 Pro Max 64 GB có giá lần lượt là 26 triệu đồng và 28 triệu đồng cho phiên bản 64 GB. Tuy nhiên, một số màu sắc hot thường bị khan hàng và bán ra với số lượng nhỏ giọt nhất là màu xanh mới. Phiên bản bán chạy nhất vẫn là iPhone 11 Pro Max.

 
Giá iPhone 11 xách tay không rẻ hơn nhiều so với iPhone 11 chính hãng
Giá iPhone 11 xách tay không rẻ hơn nhiều so với iPhone 11 chính hãng

Như vậy, ngay cả khi iPhone chính hãng được bán ra thì giá iPhone xách tay cũng không có quá nhiều biến động. Theo một số người nhận định rằng phải sau hơn một tháng nữa chúng ta mới có thể thấy sự ảnh hưởng của giá iPhone chính hãng lên các cửa hàng xách tay trên thị trường Việt Nam.

Hiện tại mức giá không chênh lệch nhiều giữa iPhone xách tay và chính hãng thì nhiều người có thể chọn iPhone chính hãng. Bởi chính hãng bao giờ cảm giác cũng "đã" và sang hơn so với xách tay, quan trọng là được hưởng chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng đảm bảo.

Xem thêm: Cách "hô biến" iPhone XS thành iPhone 11 Pro chỉ với 200.000 đồng

Khoảng 11h đêm hôm qua, 10/9 (theo giờ Việt Nam), các “tín đồ” công nghệ đã được thỏa mãn cơn “thèm khát” khi từng ngày mong ngóng đứa con tiếp theo của Apple chào đời, đó là chiếc điện thoại iPhone 11 với thiết kế khá ấn tượng từ trong ra ngoài.

Cũng bởi mức độ hấp dẫn của nó mà "siêu phẩm" này có giá bán tương đối “chát”, và không phải ai cũng có thể sở hữu được. ĐỌC THÊM:...