iOs 12.0.1: Lỗi cũ sửa chưa xong, lỗi mới lại xuất hiện

15/10/2018, 10:30 GMT+07:00

Apple có lẽ đang PR quá đà cho phiên bản mới nhất của hệ điều hành iOS?

Khi iOS 12 vừa ra mắt, "Táo khuyết" đã quảng cáo rằng đây chính là phiên bản hệ điều hành tiên tiến nhất với đầy đủ những tính năng tiện lợi như tốc độ nhanh, animoji, memoji,... Song, iOS 12 ngay sau đó liền bị người sử dụng phàn nàn vì những lỗi nhỏ gặp phải như không bắt sóng tốt hay không thể sạc pin khi tắt màn hình. 

Vì lẽ đó, Apple tiếp tục cho phát hành iOS 12.0.1 - phiên bản cập nhật của iOS 12 với lời giới thiệu: iOS 12.0.1 sẽ khắc phục hết những lỗi mà phiên bản trước mắc phải. Tuy vậy, mặc cho lời "quảng cáo" của Apple, iOS 12.0.1 không những không cải thiện nhiều mà còn xuất hiện các lỗi tồi tệ hơn. 


Apple tiếp tục nhận những lời phàn nàn từ người sử dụng về iOS 12.0.1.
Apple tiếp tục nhận những lời phàn nàn từ người sử dụng về iOS 12.0.1.

Cụ thể, người dùng phàn nàn khả năng bắt sóng trên iPhone vẫn còn yếu dù đã nâng cấp lên iOS 12.0.1. Theo đó, thiết bị của họ thường xuyên rơi vào tình trạng mất sóng, không thể nhận hoặc thực hiện cuộc gọi - tình trạng giống y như tình trạng mà iOS 12 mắc phải. Thậm chí, thời lượng pin sử dụng trên bản cập nhật này cũng được cho là thấp hơn trước.

Cho đến thời điểm hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào về những lỗi của iOS 12.0.1. Những người đã trót cập nhật iOS 12.0.1 có lẽ cần chờ thêm một thời gian nữa đến khi "Táo khuyết" đưa ra giải pháp khắc phục tình trạng này. Ngoài ra, Apple cũng cần phải nhanh chóng sửa đổi và phát hành một bản cập nhật mới hoàn thiện hơn - đúng với những gì mà hãng này đã hứa về một "phiên bản hệ điều hành tiên tiến nhất".


Bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi cập nhật lên iOS 12.0.1.
Bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi cập nhật lên iOS 12.0.1.

(Ảnh: Internet)