Instagram

Loạt bài viết về Instagram - YAN - Your Adventure Now

Bắt sóng trào lưu “ảnh lồng ảnh” instagram card siêu hot

Mẹo Vặt

Bạn muốn hồ sơ ảnh trên instagram của mình trở nên phong phú và đầy “nghệ thuật”, hãy nhanh tay bắt lấy trào lưu “ảnh lồng ảnh” đang sốt sình sịch hiện nay.

Instagram: Cách lọc lượt tương tác của bạn bè và ẩn trạng thái "seen"

Công nghệ

Instagram vừa cho cập nhật tính năng mới, giúp người dùng biết được những tài khoản có lượt tương tác nhiều nhất và ít nhất với mình.

"Tuyệt chiêu" xem story trên Instagram để không bị phát hiện

Công nghệ

Stories là một trong những tính năng hấp dẫn của Instagram giúp người dùng và bạn bè có thể cập nhật những hoạt động hằng ngày và nó sẽ mất đi trong vòng 24 giờ

Instagram thử nghiệm ẩn nút like: Người nổi tiếng bị ảnh hưởng lớn

Cộng đồng mạng

Nhiều người lo ngại rằng nếu như Instagram ẩn số like thực sự sẽ làm ảnh hưởng rất rõ rệt đối với những ai kinh doanh và người nổi tiếng.

8 bức ảnh Instagram của Lisa (BLACKPINK) được nhiều lượt thích nhất

Sao Đông

Khi được hỏi nữ idol Kpop nào đang thống trị instagram thì câu trả lời là Lisa (BLACKPINK), bạn đã biết đến bức hình sở hữu lượt thích nhiều nhất chưa?

Thu 1 triệu USD mỗi bài đăng, Ronaldo xứng danh "đại gia Instagram"

Bóng đá

Siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo khiến không ít người ngả mũ thán phục trước thu nhập lên tới 975.000 USD cho mỗi bài đăng trên Instagram.

Quang Trung bị tấn công tài khoản, người hâm mộ dính bẫy lừa đảo

Công nghệ

Giữa đêm 19/10, Quang Trung bị hacker tấn công tài khoản cá nhân. Một khán giả nhẹ dạ cả tin bị kẻ xấu lợi dụng, lừa mất 5 triệu đồng.

Instagram chính thức "khai tử" tính năng theo dõi hoạt động của bạn bè

Cộng đồng mạng

Đây chắc chắn sẽ là tin mừng cho tất cả những ai sợ bị "rình mò" trên Instagram khi tính năng theo dõi hoạt động của bạn bè đã chính thức được gỡ bỏ.

Mỹ nhân duy nhất được Jack follow: Xinh đẹp, thu nhập khủng

Sao Việt

Misthy - mỹ nhân duy nhất được Jack follow đã khiến cư dân mạng đặc biệt chú ý. Cô nàng có nhiều điều khiến mọi người phải ngạc nhiên đấy!

SM bất ngờ theo dõi 8 thành viên SNSD trên Instagram, ngày tái hợp lẽ nào đã đến gần?

Sao Đông

Đồng loạt theo dõi cả 8 thành viên SNSD trên Instagram, SM khiến người hâm mộ nghi ngờ, lẽ nào ngày tái hợp của nhóm đã tới gần?

Xem thêm