Selena Gomez đăng ảnh lần đầu tiên sau 4 tháng "mất tích", nữ hoàng Instagram đã trở lại!

15/01/2019, 11:30 GMT+07:00

Tâm lý của Selena Gomez có vẻ đã ổn định trở lại. Các fan không khỏi xúc động với những gì cô viết trong tâm thư mới này.

Cách đây vài giờ, fan của Selena Gomez không khỏi phấn khích khi thấy bài đăng của thần tượng của mình xuất hiện trên Instagram sau gần 4 tháng vắng bóng. 4 tháng kể từ dòng trạng thái nói tạm biệt đầy bất ổn, 4 tháng chống chọi với chứng bất ổn tâm lý. Người hâm mộ không mong đợi gì hơn ngoài việc Selena sẽ sớm ổn định và khỏe mạnh trở lại.

Selena Gomez đăng ảnh lần đầu tiên sau 4 tháng

Bài đăng mới nhất này cho thấy mọi thứ đã bắt đầu ổn hơn với Selena Gomez. Cô viết: "Cũng đã lâu rồi kể từ lần cuối tôi lên tiếng, nhưng tôi muốn chúc mọi người năm mới vui vẻ; cảm ơn về sự quý mến cũng như hỗ trợ mà các bạn dành cho tôi. Năm vừa qua là một năm của thật nhiều suy ngẫm, thử thách và trưởng thành. Nhưng cũng chính những thử thách đó sẽ cho bạn biết bạn là ai và khả năng vượt qua khó khăn của bạn. Tin tôi đi, việc đó không hề dễ dàng, nhưng tôi tự hào về con người mình đang trở thành và rất mong đợi một năm mới đến. Yêu tất cả mọi người."

Selena Gomez đăng ảnh lần đầu tiên sau 4 tháng


Bài đăng mới nhất của Selena Gomez cách đây vài giờ
Bài đăng mới nhất của Selena Gomez cách đây vài giờ

4 ngày trước, Selena Gomez cũng đã xuất hiện trên Instagram của Taylor Swift. Trong ảnh, giọng ca Bad Liar vô cùng vui vẻ và yêu đời. Do đó, không ít fan háo hức mong chờ ngày tái xuất của cô nàng. 


Selena xuất hiện trên Instagram của Taylor Swift cách đây không lâu
Selena xuất hiện trên Instagram của Taylor Swift cách đây không lâu

Như những gì Selena Gomez chia sẻ trong bài đăng mới nhất, năm vừa qua quả là một năm không hề dễ dàng với cô nàng. Căn bệnh lupus và sức khỏe suy giảm sau khi ghép thận khiến nữ ca sĩ 27 tuổi bị trầm cảm nặng nề. Selena đã phải nhập viện để điều trị tâm thần trong một trung tâm ở bờ Đông nước Mỹ. Ngoài ra, có không ít đồn đoán rằng hôn nhân của Justin BieberHailey Bieber cũng chính là nguyên nhân gây ra chứng trầm cảm, bất ổn tâm lý của Selena.

Selena Gomez đăng ảnh lần đầu tiên sau 4 tháng

Vẫn chưa rõ sức khỏe cũng như tâm lý của Selena đã thật sự ổn định hay chưa. Nhưng việc hoạt động Instagram trở lại cũng như những gửi gắm tâm sự mới đây của cô khiến người hâm mộ cũng yên tâm phần nào. Bạn có phải là fan của Selena không? Hãy gửi lời chúc sức khỏe và động viên cô ấy cùng YAN nhé!

(Ảnh: Instagram NV)