Inoue Mao và Matsumoto Jun chuẩn bị đính hôn?

27/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Theo các trang giải trí của Nhật Bản, nữ diễn viên 26 tuổi, Inoue Mao đang sống chung và chuẩn bị thông báo tin đính hôn với thành viên của nhóm nhạc thần tượng Arashi, Matsumoto Jun.

Matsumoto Jun
Matsumoto Jun

Inoue Mao
Inoue Mao

Trước đó có khá nhiều tin đồn về chuyện hẹn hò của Inoue Mao với rất nhiều anh chàng nghệ sĩ điển trai của Nhật Bản, trong đó có Matsumoto Jun. Từ sau khi gặp nhau và hợp tác trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Vườn Sao Băng, rất nhiều lần cặp đôi màn ảnh này bị phóng viên và người hâm mộ phát hiện đang hẹn hò với nhau. Theo một người trong ngành truyền thông chia sẻ: "Có rất tin tuyên bố cả hai thường bị phát hiện đang hẹn hò. Có tin là hai người cùng đeo kính đeo và khẩu trang để đi hẹn hò ở một quán cà phê ở đồi núi. Thường thì hai người hẹn hò cũng rất đơn giản, giống như những cặp đôi trẻ khác. Đồng thời cả hai cũng cùng nhau tham gia đám cưới của Oguri Shun".

Vườn Sao Băng
Vườn Sao Băng

Oguri ShunMatsumoto Jun cũng là bạn tốt của nhau từ sau khi tham gia Vườn Sao Băng. Anh chàng Oguri Shun cũng từng để lộ tin mình thường mời cả hai người đến nhà mình chơi, nhưng sau đó công ty quản lý của Matsumoto Jun đã can thiệp vào trang báo này để cắt bỏ tin. Một nhiếp ảnh gia đã tiết lộ: "Thực tế khi cả hai hẹn hò, công ty quản lý của hai bên cũng đã họp mặt nhau để cùng ngăn cản. Nhưng mà có quá nhiều tin tức được đăng lên, đến cảnh hẹn hò cũng bị chụp được nên công khai chỉ là vấn đề thời gian. Thêm vào đó, có nhiều người nói họ đã ở chung với nhau. Nhưng đài NHK không cho phép diễn viên tham gia phim của mình có scandal nên cũng quản lý rất chặt phòng tin tức bị lộ. Có khả năng cả hai sẽ thông báo tin hẹn hò vào năm sau".

Inoue Mao - Matsumoto Jun

Tính thời gian thì Inoue MaoMatsumoto Jun đã hẹn hò với nhau được 8 năm, nếu như sang năm, cả hai công khai tin hẹn hò chắc chắn sẽ có rất nhiều người hâm mộ vui mừng. Tuy nhiên hiện tại sự nghiệp của Matsumoto Jun đang ở đỉnh cao nên có thể anh chàng sẽ không được phép kết hôn.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Inoue MaoMatsumoto Jun tại dienanh.net