Infinite tiết lộ teaser thứ sáu với L

19/03/2013, 23:59 GMT+07:00

Sau 5 video teaser và 5 poster cho thành viên Sungjong và Dongwoo, Woohyun, Sungyeol, Hoya đến lượt thành viên Lra mắt tạo hình trong dự án trở lại của INFINITE.

 

Các cảnh quay của L diễn ra trong khung cảnh trường đại học, khi anh chàng học và khám phá về tình yêu. Là thành viên điển trai nhất nhóm, L dễ dàng đốt cháy trái tim người hâm mộ bởi gương mặt baby và ánh nhìn hút hồn.

Khác với những hình ảnh mạnh mẽ ấn tượng trước đây, INFINITE đã thể hiện hình ảnh trong sáng và hồn nhiên hơn trong A Man in Love.

Tân binh Lee Hi, người gần đây đã quay trở lại với It's Over, đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi được là thành viên của YG Entertainment.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với OSEN, Lee Hi đã tậm sự: "Tôi thật sự không có điều gì bất hoà, không vui với công ty của mình. Yang Hyun Suk (CEO của YG Entertainment) đã lo lắng cho tôi rất nhiều. Ông luôn chỉ bảo tôi nên làm những gì vì vậy, ông đã giúp tôi tránh khỏi những khó khăn khi hoạt động solo. Ông giống như một người cha của tôi vậy".

Điều duy nhất Lee Hi lo ngại là sự phát triển của mình: "Không có gì tồn tại trong đầu tôi, ngoại trừ hình ảnh quay trở lại trong thời gian sắp tới. Tôi thật sự rất hạnh phúc".

Tuy nhiên, cô nàng vẫn có những lo lắng: "Mọi người đều nói tôi xinh đẹp, nhưng tôi không nhận được bất kì cuộc gọi nào của các chàng trai", cô nàng đã thú nhận: "Bạn bè dần dần ít liên lạc với tôi nhưng tôi vẫn nhận được những lời chúc may mắn và thành công từ họ".