Infinite L gào thét đến mất giọng vì vai diễn

19:05 05/08/2013

Thành viên L của nhóm nhạc Infinite cho biết anh đã cố gắng hết mình khi thể hiện vai diễn của đàn anh So Ji Sub hồi trẻ trong phim The Sun of My Master, đến mức bị mất giọng vì phải la hết quá nhiều.

Trong cuộc gặp gần đây với enews, Infinite L chia sẻ, "Tuần vừa rồi, tôi đã đóng vai diễn lúc trẻ của sunbaenim So Ji Sub trong The Sun of My Master. Đóng phim thật sự rất mệt, cổ họng tôi đau đến mức mất cả giọng, vì vai diễn đòi hỏi phải la hét thật to. Tuy phân cảnh của tôi không nhiều lắm, nhưng tôi vẫn muốn cố gắng hết sức mình trong từng cảnh quay. Tôi không muốn đoàn phim và các anh chị đồng nghiệp phải phiền lòng vì mình".

Infinite L tiếp tục bày tỏ suy nghĩ của mình khi làm bạn diễn với đàn anh So Ji Sub: "Dĩ nhiên là áp lực rồi. Và tôi càng phải cố gắng hơn khi đọc bài báo mới đây, anh So Ji Sub chia sẻ là có ấn tượng tốt với diễn xuất của các ca sĩ, đồng thời tỏ ý khen ngợi tôi vì tính chăm chỉ. Bất kỳ ai nhận được lời khen ngợi như thế đều muốn cố gắng hơn nữa"


Poster phim The Sun of My Master

Đại diện của Woolim Entertainment nói với enews: "L đã cố gắng hết sức cho bộ phim, dù đang bận rộn  chuẩn bị tour diễn ở nước ngoài cùng nhóm Infinite. L thật sự rất cố gắng ở cả hai vai trò: ca sĩ và diễn viên."

Infinite sẽ sớm thực hiện tour diễn ở nước ngoài còn The Sun of My Master sẽ phát sóng ngày 7/8.