Từng phá cả kỉ lục của IU và TWICE, IKon hiện giờ ra sao?

09/03/2018, 09:00 GMT+07:00

Có thể rằng lần trở lại vào năm ngoái im ắng bao nhiêu thì màn trở lại mới đây của iKON cùng Love Scenario lại thành công vượt tưởng tượng.

Việc đạt triple crown cho tháng 2 và tuần đầu tiên của tháng 3 năm 2018 đã giúp iKon thu thập được thêm một kì tích mới trong bảng thành tích chung của nhóm.

Và vào ngày 8 tháng 3 vừa qua, iKON tiếp tục khiến fan thêm phần tự hào và sung sướng, sau khi Gaon thông báo rằng boygroup đã càn quét ba xếp hạng hàng tháng với bản hit khủng Love Scenario. Theo thông tin được biết, boygroup của "bố Yang" đã giành được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng kỹ thuật số, bảng xếp hạng lượt tải xuống và bảng xếp hạng lượt nghe của Gaon. Như vậy, nhóm nhạc nam nhà YG chính thức mang về thành tích triple crown cho tháng hai vừa qua.

Ngoài thành tích ấn tượng trên bảng xếp hạng nhạc số trong và ngoài nước, Ngoài thành tích ấn tượng trên bảng xếp hạng nhạc số trong và ngoài nước,

...ca khúc này còn mang về cho iKON 10 chiếc cúp trên show âm nhạc. ...ca khúc này còn mang về cho iKON 10 chiếc cúp trên show âm nhạc.

Ngoài ra, iKON cũng tiếp tục giành được triple crown trên bảng xếp hạng hàng tuần của Gaon khi Love Scenario"đứng đầu bảng xếp hạng kỹ thuật số, lượt tải xuống và lượt nghe cho tuần lễ từ 25 tháng 2 đến 3 tháng 3. Trong khi đó, album đặc biệt của SEVENTEEN, Director's Cut cũng đứng đầu bảng xếp hạng album hàng tháng cho tháng 2. Sunggyu của INFINITE cũng đứng đầu bảng xếp hạng album hàng tuần với album solo mới nhất, 10 Stories.

Từng phá cả kỉ lục của IU và TWICE, IKon hiện giờ ra sao?

Cho đến thời điểm hiện tại, Love Scenario của các chàng trai iKon vẫn dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc uy tín.Cho đến thời điểm hiện tại, Love Scenario của các chàng trai iKon vẫn dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc uy tín.

 Ảnh: Internet.