iFan có thể thất vọng về viền màn hình và camera của iPhone 8 không như mong đợi

25/07/2017, 16:09 GMT+07:00

Hôm nay nhà sản xuất ốp lưng di động có tên Nodus đã tiết lộ một số thông tin về thiết kế cũng như hình ảnh về chiếc iPhone 8 mới nhất của Apple.

Theo Nodus thì chiếc iPhone thế hệ mới nhất này vẫn có phần viền màn hình phía trên dày 4mm để chứa cảm biến và camera trước cũng như loa thoại của chiếc iPhone 8 sẽ được đặt tại đây.

Đây được xem là một tin không vui cho iFan khi mong đợi một chiếc iPhone có phần màn hình không viền vượt qua các dòng smartphone khác. 


iPhone 8 với viền màn hình 4mm.
iPhone 8 với viền màn hình 4mm.

Theo thông tin này thì chắc chắn iPhone 8 sẽ sử dụng cụm camera dọc theo thân máy và đặc biệt hơn nữa mà chưa một thông tin nào lộ ra chính là việc camera trên iPhone 8 sẽ là chiếc camera lồi nhất từ trước đến nay.

Đây cũng có thể xem là một tin không vui nữa cho những ai đam mê táo khuyết khi mà với một chiếc camera quá lồi thì sẽ rất dễ bị trầy xước. iPhone 7 plus cũng từng bị than phiền khi kính camera dễ bị trầy xước và dễ nứt. 


iPhone 8 sẽ có camera lồi nhiều nhất từ trước đến nay.
iPhone 8 sẽ có camera lồi nhiều nhất từ trước đến nay.

Một thông tin có lẽ ảnh hưởng lớn nhất đến việc iPhone 8 có đáng cho những iFan của mình chờ đợi hay không chính là việc cảm biến vân tay sẽ được đặt ở đâu.

Theo nhiều nguồn tin thì cảm biến vân tay iPhone 8 sẽ được đặt ở mặt sau, ở phím nguồn và đặc biệt là nó có thể nằm ẩn trên màn hình mà chưa có chiếc smartphone nào làm được. Nhưng đây là điều mà Nodus chưa hé mở cho chúng ta.

Có lẽ Apple muốn giữ bí mật cho chiếc iPhone đặc biệt của mình đến phút cuối cùng, điều mà chúng ta thường thấy ở công ty có văn hóa giữ bí mật thông tin được đặt lên hàng đầu này. 

Những người hâm mộ iPhone và người yêu công nghệ trên thế giới luôn quan sát những thông tin nhỏ nhất của Apple. Thông tin từ nhà sản xuất ốp lưng di động Nodus đưa ra chưa được xác nhận 100% nhưng chắc chắn iPhone 8 vẫn đang là một điều bí ẩn.

Sự quan tâm hơn bao giờ hết của các tín đồ công nghệ đối với iPhone 8 là điều mà Apple hơn hẳn các đối thủ của mình khi không quá phô trương nhưng ai cũng phải dõi theo. 


iPhone 8 liệu có thay đổi lịch sử điện thoại không?
iPhone 8 liệu có thay đổi lịch sử điện thoại không?

Có quá nhiều thông tin rò rỉ về iPhone 8 nhưng về cảm biến vân tay và khá nhiều bất ngờ ở các chi tiết nhỏ thì Apple vẫn đang giấu kín và có thể đó là "điểm G" để đánh bại những chiếc điện thoại cùng phân khúc của các đối thủ khác hiện nay.

Liệu iPhone sẽ thêm một lần nữa thực hiện "nhiệm vụ thay đổi cái nhìn về điện thoại thông minh" như lần xuất hiện đầu tiên cách đây 10 năm cho đến nay với hình ảnh như thế nào? Tất cả các tín đồ công nghệ, đặc biệt là các iFan, đều đang nín thở chờ đợi ngày trình làng thực sự để biết rõ điều đó!

Click để xem lại bản thiết kế được đồn đoán là hoàn thiện nhất của iPhone 8.

(Hình: Internet)