Điểm mặt những Idol là "Chuyên gia hát dạo đám cưới": Ở đâu có đám, ở đó có tụi tui!

24/07/2018, 06:00 GMT+07:00

Nếu là người hâm mộ Kpop, có bao giờ bạn mơ về ngày lễ thành hôn của mình sẽ có các idol xuất hiện cất giọng ca ngọt ngào chúc mừng cho ngày vui của mình ?

Lễ cưới đối với những cặp đôi là ngày đặc biệt và hạnh phúc nhất trong đời. Giả sử như chính ngày hạnh phúc đó, có một người đặc biệt, làm một điều đặc biệt để chúc phúc cho cô dâu chú rể thì có lẽ niềm hạnh phúc của họ sẽ gấp bội nhỉ? Cùng YAN điểm qua những gương mặt đặc biệt của làng Kpop và những màn trình diễn chúc phúc dành tặng cho cô dâu và chú rể là người thân, bạn bè trong lễ thành hôn nhé.

1. IU 

IU thường xuyên tham gia hát mừng đám cưới của bạn bè và người thân. Vào năm 2015, trong lễ thành hôn của quản lý công ty giải trí của IU (Leon Entertainment), cô đã hát tặng cặp đôi ca khúc Good Day

IU trong đám cưới của vị quản lý thân thiết
IU trong đám cưới của vị quản lý thân thiết

2. BTS 

Ngày 20/7, người hâm mộ BTS vô cùng thích thú với đoạn video BTS mang hit DNA đi hát tại đám cưới của quản lý Big Hit Entertainment.

BTS trong đám cưới của quản lý Công ty quản lý Big Hit
BTS trong đám cưới của quản lý Công ty Big Hit.

3. EXO 

Xuất hiện tại đám cưới của biên đạo nhảy nổi tiếng của Công ty giải trí SM - Mihawk Back, EXO nghiêm chỉnh trong những bộ vest vô cùng lịch lãm và dành tặng cho đôi tân lang và tân giai nhân bài hát Heaven Live vô cùng lãng mạn. 

EXO trong đám cưới của biên đạo nhảy nổi tiếng Mihawk
EXO trong đám cưới của biên đạo nhảy nổi tiếng Mihawk

4. Red Velvet

Năm cô gái xinh đẹp đến từ nhóm Red Velvet đã dành tặng cho huấn luyện viên thanh nhạc của SM Entertainment - Jang Jin Young một ca khúc vô cùng nhẹ nhàng và lãng mạn.

Red Velvet góp giọng chúc mừng trong đám cưới
Red Velvet góp giọng chúc mừng trong đám cưới 

5. SNSD

Dù vắng giọng ca chính Taeyeon nhưng các thành viên còn lại cũng đã thể hiện một cách hoàn hảo ca khúc Day By Day để dành tặng cho lễ thành hôn của stylish nhà SM.

SNSD trình bày ca khúc Day By Day
SNSD trình bày ca khúc Day By Day trong đám cưới của người bạn thân thiết

6. Super Junior - Kyuhyun

Các anh chàng Super Junior cũng thường xuyên xuất hiện ở đám cưới của bạn bè người thân với tần suất dày đặc và cũng không thể thiếu các màn hát tặng dành tặng cô dâu và chú rể được. Thành viên Cho Kyuhyun đã dành tặng chị gái của mình (Cho Ahra) một ca khúc vô cùng ngọt ngào.

Kyuhyun hát mừng đám cưới cho chị gái
Kyuhyun hát mừng đám cưới cho chị gái

7. Big Bang 

Chàng út Seungri, vào đầu năm 2018, đã bất ngờ xuất hiện trong đám cưới của thiếu gia nhà Tân Hoàng Minh - Hoàng Việt và cô dâu Hồng Nhung tại Singapore. Chàng ca sĩ nổi tiếng hàng đầu Kpop đã dành tặng cho cặp đôi một bài hát vô cùng sôi động. Bên cạnh đó, Seungri còn khiến mọi người bất ngờ khi chúc cô dâu, chú rể “trăm năm hạnh phúc” bằng tiếng Việt. 

Điểm mặt những Idol là

Các nhóm nhạc thần tượng thường nhận lời hát tại đám cưới vì mối quan hệ gắn bó thân thiết với chủ nhân bữa tiệc. Những bài hát được lựa chọn thường là những bản tình ca nhẹ nhàng và lãng mạn. Đây cũng là điều mà các khách mời có ý tưởng muốn trình diễn một ca khúc góp vui trong đám cưới nên học hỏi.