Idol gặp nguy hiểm vì fan ném đồ lên sân khấu: Gấu bông đến quạt có đủ

10:55 31/08/2020

Việc đảm bảo an toàn cho sao khi biểu diễn là điều luôn được các công ty chủ quản chú ý hết mực. Không khỉ là mối đe dọa từ antifan mà đôi lúc fan của họ cũng có những hành động nguy hiểm như ném đồ.

Mặc dù bị giật mình khi người hâm mộ ném đồ như gấu bông lên sân khấu nhưng các nghệ sĩ vẫn phải vui vẻ tiếp tục biểu diễn.

 
Heechul (Super Junior) bị thương ở mặt vì fan ném bảng LED. (Ảnh: Chụp màn hình)
Heechul (Super Junior) bị thương ở mặt vì fan ném bảng LED. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Bạn có biết: Fan lo lắng phát hiện có kẻ rình rập Nayeon, có ý định xấu với nữ idol

Idol bị fan ném đồ lên sân khấu

Từ trước đến nay để đảm bảo an toàn cho idol khi biểu diễn, việc ném đồ lên sân khấu đã bị cấm. Thế nhưng chỉ vì muốn thần tượng chú ý đến mình mà không ít người hâm mộ bất chấp khi quẳng cục giấy, lúc lại gấu bông hay thậm chí chai nước vào mặt idol. Dù chỉ là vô tình nhưng không ít lần những vật dụng này lại gây nguy hiểm đến sức khỏe của các nghệ sĩ đang biểu diễn.

Mặc dù bị giật mình khi đồ “tông” thẳng vào mặt, thế nhưng những idol này vẫn phải vui vẻ để tiếp tục phần biểu diễn của mình.

 
Jennie đang biểu diễn thì gấu bông ở đâu bay tới. (Ảnh: Chụp màn hình)
Jennie đang biểu diễn thì gấu bông ở đâu bay tới. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
J-Hope (BTS) bị fan ném quạt nhưng vẫn phải cười để tiếp tục biểu diễn. (Ảnh: Chụp màn hình)
J-Hope (BTS) bị fan ném quạt nhưng vẫn phải cười để tiếp tục biểu diễn. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Những cô gái kiếp trước cứu cả thế giới nên mới may mắn được idol làm vệ sĩ bảo vệ thế này

Cộng đồng mạng bức xúc

Hành đồng ném đồ vốn dĩ đã bị cấm nên việc một số người không chấp hành khiến cộng đồng mạng bức xúc. Họ cho rằng đây là hành động không tốt có thể gây hỗn loạn hội trường và chính idol mà họ thần tượng bị thương. Mọi người mong rằng trong tương lai những hành động này sẽ không tiếp diễn nữa để các nghệ sĩ có tâm lý tốt nhất khi bước lên sân khấu thể hiện màn trình diễn của mình.

“Lên sân khấu mà cứ nơm nớp lo sợ bị đồ bay vào người thì liệu ai có tâm lý thoải mái mà biểu diễn cơ chứ”

“Hành đồng này cần chấm dứt ngay và luôn nha mọi người. Bọn mình hãy trở thành những fan chuyên nghiệp như chính sự chuyên nghiệp của idol nhé”

“Tôi thì tôi cũng sợ nữa là, đứng trên hàng trăm nghìn người như thế mà chẳng lường được lúc nào có cái gì ném vào mình”

 
IU đang biểu diễn thì bị ném chai nước vào mặt. (Ảnh: Chụp màn hình)
IU đang biểu diễn thì bị ném chai nước vào mặt. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Bạn có biết: "Xót lòng" trước những tai nạn sân khấu "đầy ám ảnh" của loạt thần tượng Kpop

Thế mới thấy rằng làm nghệ sĩ không phải dễ dàng, có thể gặp nguy hiểm từ chính những người yêu thích mình. Chính vì vậy các bạn fan nếu thực sự muốn tốt cho idol của mình thì cần tuân thủ các nguyên tắc từ ban tổ chức đưa ra.

Thót tim với những tình huống idol Kpop gặp nguy hiểm vì fan cuồng

Không chỉ gặp nguy hiểm trên sân khấu, các nghệ sĩ còn gặp nhiều tình huống ảnh hưởng tới đời tư, sức khỏe do các fan cuồng gây nên.

N của VIXX từng chia sẻ rằng cả nhóm đang trên một chiếc xe, sau khi quản lý bước xuống thì cửa xe bất ngờ đóng lại rồi tiến thẳng lên phía trước.

Sau đó cả nhóm đã gặp 1 cô gái, thì ra đây là kế hoạch cô vạch ra vì quá thần tượng VIXX và muốn tận mắt được gặp họ.

SNSD trong 1 lần đang biểu diễn trên sân khấu thì Taeyeon bất ngờ bị một người đàn ông đến và nắm tay kéo đi khiến cô bị sốc.

Khi mọi người chưa định hình ra được sự việc thì Sunny đã cố chạy theo kéo Taeyeon và ngăn chặn hành vi sai trái của người đàn ông kia.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.