Microsoft Word, Excel, Powerpoint,... được thiết kế lại cực bắt mắt, bạn đã thấy chưa?

14:00 30/11/2018

Microsoft thông báo rằng biểu tượng của các ứng dụng Microsoft Office sẽ được tái thiết kế.

Microsoft Word, Excel, Powerpoint,... được thiết kế lại cực bắt mắt, bạn đã thấy chưa?

Đã 5 năm kể từ khi các biểu tượng của Microsoft Office được cập nhật. Chính vì thế, thông báo mới đây của Microsoft về thiết kế mới của các biểu tượng Microsoft Office đánh dấu một thành tựu lớn của công ty. Theo đó, đáp ứng phản hồi của khách hàng, Microsoft cuối cùng đã quyết định "khoác" cho các chương trình Microsoft Word, Excel, Powerpoint,... một "bộ áo" mới. Thiết kế mới của công ty cho các biểu tượng này dựa trên những màu sắc cơ bản, khiến nó trông bắt mắt, hiện đại hơn. Dùng màu sắc riêng biệt cho mỗi ứng dụng giúp chúng dễ phân biệt và nhận diện hơn - điều này dường như đã trở thành một thương hiệu đặc trưng của Microsoft.

Tổng hợp các thiết kế mới của các chương trình Microsoft Office.Tổng hợp các thiết kế mới của các chương trình Microsoft Office.

Sự "tiến hóa" của Microsoft Word theo thời gian. Bản 2018 rõ ràng trông bắt mắt hơn so với các phiên bản cũ.Sự "tiến hóa" của Microsoft Word theo thời gian. Bản 2018 rõ ràng trông bắt mắt hơn so với các phiên bản cũ.

Microsoft Word, Excel, Powerpoint,... được thiết kế lại cực bắt mắt, bạn đã thấy chưa?

Nhìn những biểu tượng mới trên mặt giấy thôi cũng đủ thấy mê mẩn! Bạn sẽ bắt gặp chúng trên nền tảng máy tính lẫn di dộng trong thời gian sớm nhất.Nhìn những biểu tượng mới trên mặt giấy thôi cũng đủ thấy mê mẩn! Bạn sẽ bắt gặp chúng trên nền tảng máy tính lẫn di dộng trong thời gian sớm nhất.

Được biết, ý tưởng chính đằng sau thiết kế mới là tách biệt ký tự và hình ảnh trong các biểu tượng, cho phép Microsoft duy trì sự quen thuộc và và tính tối giản của các ứng dụng. Theo Microsoft, các biểu tượng mới của Microsoft Office sẽ bắt đầu triển khai trên các nền tảng cả máy tính lẫn di động trong những tháng tới. Chính vì thế, bạn sẽ sớm bắt gặp những icon mới mẻ này trên thiết bị Android hoặc iOS của mình trong thời gian tới!

​(Ảnh: Tổng hợp)