Ice Cream của BLACKPINK và Selena Gomez đã cán mốc 100 triệu view

15:50 30/08/2020

Với sự kết hợp của hai cái tên đình đám trong làng nhạc là BLACKPINK và Selena Gomez, Ice Cream là ca khúc đã khiến dân tình "rần rần" suốt mấy ngày qua.

Ca khúc này mới đây đã được ghi tên vào danh sách những ca khúc đạt 100 triệu view nhanh nhất trên thế giới. Các fan hiện đang rất vui mừng với thành tích trên của idol nhà mình.

 
Ice Cream tăng view thần tốc và nhanh chóng cán mốc 100 triệu view (Ảnh: YG)
Ice Cream tăng view thần tốc và nhanh chóng cán mốc 100 triệu view (Ảnh: YG)

>> Bài viết liên quan:  Sự thật về con đường học vấn của Jisoo (BLACKPINK)

MV Ice Cream cán mốc 100 triệu view

Khoảng 4 giờ sáng hôm nay (30/8), MV Ice Cream của BLACKPINK và Selena Gomez đã chính thức thu về 100 triệu lượt xem. Vậy là sau 1 ngày 16 giờ kể từ khi chính thức được công chiếu, Ice Cream là ca khúc tiếp theo lọt vào "gia tài" 100 triệu view của BLACKPINK. Cùng với Ice Cream, hiện tại nhóm nhạc của 4 cô nàng nhà YG đã có 9 ca khúc cán mốc 100 triệu view bao gồm BOOMBAYAH, Playing With Fire, Whistle, As If It’s Your Last, Stay, DDU-DU DDU-DU, Kill This Love và How You Like That.

 
Ice Cream đã đạt 100 triệu view vào rạng sáng nay (Ảnh: Chụp màn hình)
Ice Cream đã đạt 100 triệu view vào rạng sáng nay (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Chúc mừng thành tích mới của BLACKPINK! (Ảnh: Cắt từ clip)
Chúc mừng thành tích mới của BLACKPINK! (Ảnh: Cắt từ clip)

>> Có thể bạn quan tâm: Selena Gomez và nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng hợp tác với BLACKPINK

Chưa thể phá được kỷ lục của How You Like That

Tuy Ice Cream đã lọt vào top những MV đạt được 100 triệu view nhanh nhất thế giới thế nhưng vẫn là chưa đủ để vượt qua How You Like That (khoảng 1 ngày 8 giờ). Nhưng tại cùng cột mốc 100 triệu view thì Ice Cream đã đạt tới 9,7 triệu lượt thích, còn How You Like That thì kém hơn một chút với 6,4 triệu lượt thích. Tuy vẫn chưa thể phá được kỷ lục của How You Like That về thời gian đạt 100 triệu view, nhưng Ice Cream vẫn là một sản phẩm âm nhạc chất lượng và được người yêu nhạc trên toàn cầu yêu thích. 

 
How You Like That lại hơi "khiêm nhường" về lượt like so với Ice Cream ở mốc 100 triệu view (Ảnh: Chụp màn hình)
How You Like That lại hơi "khiêm nhường" về lượt like so với Ice Cream ở mốc 100 triệu view (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: BLACKPINK vẫn không phá nổi kỷ lục BTS, MV Ice Cream bị chê nhạt

Sản phẩm mới nhất của BLACKPINK vẫn đang tiếp tục phát triển với tốc độ ổn định. Với danh hiệu "nữ hoàng YouTube", BLACKPINK được kỳ vọng là sẽ tiếp tục khuấy đảo nền tảng này cũng như nền âm nhạc thế giới với những sản phẩm tiếp theo.

FAN TRUNG NỔI GIẬN VÌ BLACKPINK CHIA LINE KHÔNG ĐỀU

Ngoài việc phải cạnh tranh với những đối thủ khác trên đường đua âm nhạc để đạt được thành tích cao như hiện tại, Ice Cream của BLACKPINK và Selena Gomez còn vướng phải nhiều lùm xùm từ netizen, đặc biệt fan xứ Trung. Cnet gần đây đã "nổi cơn tam bành" khi Jisoo xuất hiện trong MV Ice Cream quá ít, thậm chí là "lép vế" hẳn hơn so với những thành viên khác.

Bên cạnh đó, Cnet còn bày tỏ sự bất bình khi cho rằng Rosé bị dìm visual quá tay, còn Jennie thì không được rap trong Ice Cream. Bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào cũng khó nhận được 100% ý kiến ủng hộ, nhưng có vẻ như các màn "tái xuất"của BLACKPINK luôn khiến các fan phải tranh cãi ít nhiều. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!