Ibrahimovic gởi lời chào Lebron James đến với LA

12:15 05/07/2018

Lebron James chính thức chuyển sang thi đấu cho LA Lakers, rất nhiều ngôi sao đã thể hiện sự phấn khích của họ khi anh đến, trong đó có cả cầu thủ Zlatan Ibrahimovic.

Zlatan Ibrahimovic là siêu sao bóng đá người Thụy Điển. Sau khi kết thúc hợp đồng với clb Manchester United ở mùa giải vừa qua, anh chuyển đến giải MLS để chơi cho LA Galaxy. Và sau khi thương vụ giữa Lebron James và LA Lakers thành công, Ibra đã viết một dòng tweet để chào đón Nhà Vua NBA đến với thành phố Los Angeles theo phong cách mà chỉ riêng anh mới có thể làm được:

Ibrahimovic gởi lời chào Lebron James đến với LA

"Los Angeles bây giờ đã có một vị Chúa và cả Nhà Vua! Zlatan chào King James"  - Dòng trạng thái thể hiện rất rõ độ ngông của cầu thủ bóng đá người Thụy Điển. Giới hâm mộ thể thao ở LA đang rất phấn khích và chờ đợi những giá trị chuyên môn và thương mại mà hai siêu sao này mang lại. 

Zlatan Ibrahimovic giành được 32 danh hiệu trong sự nghiệp thi đấu và có riêng cho bản thân hơn 400 bàn thắng. Trong đó có rất nhiều siêu phẩm xứng đáng được đưa vào "sách giáo khoa bóng đá". Ngoài ra, Ibra còn nổi tiếng về độ ngông không giống ai của mình, những điều đó làm nên giá trị rất riêng của của anh. Còn Lebron James, anh chính là một trong những biểu tượng của nền thể thao Mỹ, đặc biệt là ở bộ môn bóng rổ.

Ibrahimovic gởi lời chào Lebron James đến với LA

Mùa giải 2017-18 NBA vừa kết thúc, Lebron James đã nhận thất bại trước Golden State Warriors trong trận chung kết NBA. Anh chuyển sang Lakers trong mùa hè này và hướng tới chức vô địch vào mùa giải NBA 2018-2019.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!