IBC Global – tầm nhìn xa và sứ mệnh mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng

04/03/2021, 19:00 GMT+07:00

“Muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Muốn đi xa, hãy đi cùng nhau” - Đó là lý do IBC Global luôn hướng đến việc xây dựng một cộng đồng vững mạnh cùng nhau xây dựng và kiến tạo tương lai ngày một thịnh vượng, giàu có. Sự ra đời của IBC Global đã tạo nên một “sân chơi” chuyên nghiệp quy tụ các nhà đầu tư và kinh doanh bản lĩnh, tài năng.

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 - bước đệm thay đổi cục diện và “luật chơi”

Trong tình hình Covid - 19 ảnh hưởng đến hầu hết các quốc gia trên thế giới với sự giảm tốc về kinh tế, xã hội. Tuy vậy, nhờ những nền tảng kinh tế công nghệ và tài chính số đã tạo nên những bước đi lớn, đã và đang tạo ra giá trị và lợi nhuận thiết thực cho cơ số các cộng đồng kinh doanh và đầu tư trong và ngoài nước. Đó là gì?

Thời đại công nghệ 4.0 đã tạo nên một nền tảng kết nối toàn cầu dẫn đến cuộc cách mạng tài chính với sự ra đời của mạng lưới đầu tư tài chính và kinh doanh mới. Cục diện khác biệt, “luật chơi” thay đổi. Ngành kinh tế tài chính bùng nổ cùng với sự phát triển của các ngành kinh tế. 

Nhiều triệu phú trong ngành tài chính và kinh doanh xuất hiện với cấp số nhân qua từng năm. Một sân chơi lớn nhưng chưa thực sự có tổ chức chuyên nghiệp nào dành cho các nhà đầu tư và kinh doanh. Từ những thực tế đó, IBC Global ra đời với mong muốn tạo ra một cộng đồng chuyên nghiệp cho các nhà đầu tư và kinh doanh toàn cầu. 

IBC Global – tầm nhìn xa và sứ mệnh mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng

IBC ra đời ngày 15/11/2020 là nơi quy tụ các cộng đồng đầu tư và kinh doanh toàn cầu nhằm tạo ra môi trường thuận lợi để kết nối và mở rộng quan hệ, nâng cao chuyên môn, nâng cao trình độ, giá trị bản thân và vị thế xã hội của các thành viên tham gia tổ chức. Hơn cả, IBC mong muốn tạo ra một liên minh tinh hoa, cùng nhau cống hiến và lan tỏa nhiều hơn đến cộng đồng và xã hội. 

Tầm nhìn xa tạo nên cơ hội lớn

IBC hướng đến việc xây dựng cộng đồng doanh nhân và đầu tư thịnh vượng toàn cầu. Để thực hiện được những tầm nhìn chiến lược đề ra, IBC thường xuyên tổ chức những chương trình sự kiện, talkshow chia sẻ từ các chuyên gia nhằm cung cấp thông tin, kiến thức và cơ hội cho các thành viên trong tổ chức được học hỏi và chia sẻ. IBC hiểu rằng một tổ chức muốn vững mạnh, uy tín thì mỗi cá nhân cần có ý thức không ngừng trau dồi và hoàn thiện mình để tạo ra những giá trị lớn cho cả bản thân và cộng đồng.

Giá trị cốt lõi mà IBC luôn hướng đến chính là: có tâm - có tầm - có trí - uy tín. Đây là bốn yếu tố tạo nên sự toàn diện của con người với lòng nhân ái, sự bản lĩnh, sự tài hoa và sự tín nhiệm. Với IBC, giỏi thôi thì chưa đủ, phải biết cách đối nhân xử thế, phải có cái tâm biết cống hiến, biết sẻ chia vì cộng đồng… để trở thành những “bậc thầy” của giới tinh hoa.

IBC Global – tầm nhìn xa và sứ mệnh mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng

IBC mong muốn xây dựng một cộng đồng doanh nhân và đầu tư thịnh vượng. IBC với vai trò là cầu nối, tạo nên một sân chơi uy tín, chuyên nghiệp với tổ chức chặt chẽ, khoa học là điểm tựa để cùng nhau phát triển và tạo ra những lợi nhuận thiết thực cho các nhân và cộng đồng các nhà đầu tư.

IBC mang kỳ vọng lớn với mong muốn xây dựng một liên minh tinh hoa toàn cầu, là nơi hội tụ các nhân tài với óc tư duy nhạy bén, sáng tạo, có năng lực… cùng nhau tiến bước và kiến tạo tương lai. Tổ chức là một môi trường năng động mới mẻ thu hút và kết nối các nhân tài tinh anh, bản lĩnh trong và ngoài nước, mở ra cánh cửa để các nhà đầu tư, kinh doanh cùng nhau giao lưu, nâng cao giá trị của bản thân và trở thành những người “truyền lửa” cho cộng đồng xã hội.

Vai trò của IBC Global

IBC là tên viết tắt của Investment Business Community Global với vai trò của một cộng đồng đầu tư tài chính và kinh doanh toàn cầu. Đến với IBC, các cá nhân, tổ chức có thể xây dựng được thương hiệu chính thống, nâng cao giá trị của mình thông qua các sự kiện vinh danh cá nhân, đội nhóm xuất sắc.

IBC Global – tầm nhìn xa và sứ mệnh mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng

“Ngôi nhà chung” IBC là một môi trường năng động mới mẻ thu hút và kết nối các nhân tài tinh anh, bản lĩnh trong và ngoài nước. Các cá nhân sẽ có cơ hội được tham gia lĩnh hội kiến thức từ các chuyên gia để gặt hái kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn cũng như tạo ra giá trị, lợi nhuận cho bản thân và xã hội. IBC quy tụ rất nhiều các nhân tài tinh anh là tấm gương truyền cảm hứng để các cá nhân và cộng đồng được giao lưu, học hỏi để tôi luyện không ngừng.

Thông qua các hoạt động xã hội ý nghĩa, IBC đã mang lại những giá trị thiết thực và tốt đẹp cho cuộc sống. IBC mở ra cơ hội để các cá nhân, tổ chức được cống hiến và lan tỏa đến xã hội thông qua các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ các hoạt động khởi nghiệp cũng như nuôi dưỡng ước mơ của thế hệ trẻ có mong muốn thay đổi cuộc sống… Người ta có câu: “Cho đi là còn mãi…”, IBC tự hào là nơi kết nối cùng nhau mang lại những giá trị nhân văn cho xã hội.

IBC là một cộng đồng vững mạnh, là nơi kết nối và cùng nhau phát triển, kiến tạo tương lai. IBC Global xây dựng thương hiệu, giá trị và lợi nhuận cho các nhân và tổ chức trong thời đại công nghệ số. Là tổ chức phi lợi nhuận tạo ra nhiều những “bước đệm” cùng “cơ hội vàng” cho tất cả những cá nhân có tiềm năng, có định hướng và muốn dấn thân vào thị trường công nghệ, đầu tư tài chính và kinh doanh. IBC luôn sẵn sàng đặt mối quan hệ cùng các cộng đồng, tổ chức có chung mục tiêu và sứ mệnh cùng nhau hoàn thành chặng đường tương lai với một thế giới, một cộng đồng có sức ảnh hưởng lớn trên diễn đàn đầu tư tài chính và kinh doanh toàn cầu.

Sứ mệnh của những “bậc thầy”

IBC đặt ra ba sứ mệnh lớn, là tôn chỉ để hoạt động và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Đó là hội tụ tinh anh, kết nối cơ hội và kiến tạo thành công. 

Tổ chức là nơi quy tụ các nhân tài tinh anh trong và ngoài nước. Chính vì thế, mỗi cá nhân, tổ chức của IBC đều có chung những giá trị cốt lõi với cái tâm, cái tầm, trí tuệ và sự uy tín để cùng nhau nhìn nhận và vạch ra những bước đi mới thành công, trở thành những “bậc thầy” dẫn bước tương tai. Cùng nhau chinh phục những “điểm nút” trên chặng đường kiến tạo cơ hội, gặt hái thành công.

IBC Global – tầm nhìn xa và sứ mệnh mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng

Để thực hiện được sứ mệnh đó, IBC đã xây dựng ra các ban chuyên trách cùng phối hợp chặt chẽ nhằm tạo ra một nền tảng bền vững, chuyên nghiệp. Tổ chức gồm có 5 ban chức năng gồm ban đào tạo, ban nội chính, ban sự kiện, ban thương hiệu và ban truyền thông. Mỗi ban thực hiện một nhiệm vụ chuyên môn riêng nhưng quan trọng vẫn tạo ra được sự kết nối, kết hợp và hỗ trợ lẫn nhau tạo nên một cộng đồng chuyên nghiệp, uy tín dành cho các cộng đồng lớn nhỏ khắp cả nước.

IBC không chỉ là nơi hội tụ các tinh anh mà còn tạo ra nhiều cơ hội kiến tạo và phát triển không ngừng, vươn tầm quốc tế. Sự kết nối tinh anh cùng kỷ nguyên Internet là bước đệm, là nền tảng vững chắc để IBC Global không ngừng phát triển và tạo dấu ấn bằng chính những giá trị và thành công mà tổ chức mang lại. Trong tương lai, IBC sẽ tiếp tục phát triển ngày một rộng rãi, chuyên nghiệp và uy tín hơn nữa. Cùng với đó, cơ cấu hoạt động của IBC được tổ chức rất chặt chẽ, khoa học để hoàn thành sứ mệnh của những người dẫn bước tương lai.

Làm “người mở đường” không phải dễ dàng và luôn có nhiều những thách thức phía trước, nhưng họ cũng chính là những người có đủ sáng suốt, đủ bản lĩnh để tạo ra để tạo ra giá trị trên bất cứ con đường nào họ đi qua. IBC Global muốn và sẽ cố gắng xây dựng một sân chơi chuyên nghiệp, uy tín cho các cá nhân và tổ chức cùng nhau thực hiện mục tiêu và tạo nên những giá trị thiết thực về trí tuệ, nhân cách và cả cuộc sống thịnh vượng trong tương lai.

IBC Global – “Kết nối nhân tài, kiến tạo tương lai”

Ngoài công việc chính, IBC còn thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ xã hội để lan tỏa đến cộng đồng nhiều hơn, kết nối được được các tinh anh và tạo ra giá trị, lợi nhuận hướng đến sự giàu có, thịnh vượng và hoàn hảo.

Hiện tại, IBC hội tụ đến 19 các chapter với hơn 7000 thành viên trên khắp cả nước tạo nên một mạng lưới cộng đồng đầu tư và kinh doanh rộng khắp. Sự kiện "The Light _ Hội tụ tinh anh – kết nối cơ hội” vừa qua, IBC Global đã cùng nhìn lại chặng đường đã qua, ghi nhận những thành tựu đã gặt hái được cũng như tôn vinh các cá nhân xuất sắc có tầm, có tâm, có tài… để tạo cảm hứng và tinh thần phát triển toàn diện, bản lĩnh hơn nữa trong chặng đường cùng đồng hành sắp tới.

Thời gian tạo nên kinh nghiệm và bản lĩnh tạo nên cơ hội. Trong tương lai, IBC mong muốn xây dựng thêm được nhiều các Chapter trên khắp mọi miền Bắc – Trung – Nam và các châu lục nhằm tạo ra những “mảnh ghép” tinh hoa cùng nhau lan tỏa nhiều hơn đến cộng đồng đầu tư và kinh doanh toàn cầu. Cùng nhau mang những giá trị tốt đẹp vươn tầm quốc tế, tạo nên một cộng đồng thịnh vượng và bền vững.