I Spell 2018: Cơ hội để gen Z cất lên tiếng nói tiềm ẩn và định vị giá trị cá nhân trong thời đại số

13:40 28/09/2018

Tháng 9 này, bạn đã sẵn sàng để thử thách bản thân với một cuộc thi tiếng Anh quy mô toàn thành, nơi mà các giá trị học thuật và xã hội, các giá trị cá nhân và cộng đồng được kết hợp hài hòa, tạo nên một môi trường trải nghiệm chuyên nghiệp, hàn lâm nhưng cũng không kém phần năng động và sôi nổi.

Có phải bạn là một công dân đám mây, sống và học tập dưới sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ? Có phải bạn là một người tiên phong, thích tạo ra xu hướng và sẵn sàng thay đổi thế giới? Có phải bạn là một kẻ mộng mơ “tỉnh táo”, dám ước mơ và sẵn sàng hành động cho ước mơ của mình?

Nếu có đủ những tố chất đó, bạn chính là GEN Z - Một thế hệ đa nhiệm, đầy bản lĩnh và tài năng - những người đang nắm trong tay vận mệnh thay đổi làm thế giới không ngừng vận động và tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, sống trong môi trường đầy biến động với những xu hướng không ngừng được cập nhật, liệu bạn đã thực sự hiểu đủ nhiều về gen Z, về giá trị và vị trí của bản thân mình?

Hãy để I SPELL 2018 giúp bạn nhận dạng chính mình, lần mở những tiềm năng và giá trị cá nhân độc nhất của bạn.

 • Tổng quan về clb tiếng Anh APPLE và cuộc thi I SPELL

Apple English Club là câu lạc bộ tiếng Anh học thuật lớn nhất ĐH Kinh tế TP.HCM, hoạt động dưới sự dẫn dắt của khoa Tài chính công. Được thành lập từ năm 2007, trải qua 11 năm hoạt động, APPLE đã tạo ra nhiều sân chơi, môi trường trau dồi và phát triển khả năng tiếng Anh cho sinh viên UEH nói riêng và sinh viên TP.HCM nói chung.


I SPELL  là một trong những cuộc thi uy tín về tiêng anh dành cho các bạn sinh viên.
I SPELL  là một trong những cuộc thi uy tín về tiêng anh dành cho các bạn sinh viên.

I SPELL là cuộc thi Tiếng Anh học thuật thường niên do APPLE tổ chức với hy vọng tạo cho các bạn sinh viên một sân chơi chuyên nghiệp, uy tín, năng động hoàn toàn bằng tiếng Anh. Lấy cảm hứng từ cuộc thi SPELLING BEE - cuộc thi đánh vần nổi tiếng bắt nguồn cách đây hơn một thế kỷ từ Hoa Kỳ và đã lan rộng sang các nước châu Âu và châu Mỹ, trải qua 4 mùa thi với nhiều cải tiến trong format và những chủ đề mới lạ luôn bắt kịp các xu hướng xã hội, I SPELL đã tạo ra một sân chơi, một môi trường trau dồi tiếng Anh cho sinh viên trong toàn thành phố.


I SPELL đã tạo ra một sân chơi, một môi trường trau dồi tiếng Anh cho sinh viên trong toàn thành phố.
I SPELL đã tạo ra một sân chơi, một môi trường trau dồi tiếng Anh cho sinh viên trong toàn thành phố.

Trở lại với chủ đề “GEN Z - Thế hệ làm chủ cuộc sống, kiến tạo thế giới” và mở rộng đối tượng tham dự đến sinh viên các trường đại học và học sinh các trường THPT trên toàn địa bàn TP.HCM. I SPELL 2018 sẽ tạo ra một môi trường trải nghiệm và thử thách Tiếng Anh, tạo tiền đề giúp bạn nhận thức rõ hơn về giá trị của bản thân - những công dân đa nhiệm trong một môi trường luôn vận động với xu hướng thay đổi trong chớp mắt.

Những định kiến sẽ được phá vỡ, những giới hạn sẽ bị đập tan, những góc nhìn đa chiều về Gen Z sẽ được phân tích thấu đáo xuyên suốt chặng đường tìm ra quán quân của I SPELL 2018 - nhà vô địch, người có đủ những tố chất cần thiết của một thế hệ Z trong thời điểm hiện tại: đa nhiệm, tự tin, tài năng và phá cách.


Hành trình các chặng của cuộc thi I SPELL 2018.
Hành trình các chặng của cuộc thi I SPELL 2018.

 • I SPELL 2018 sẽ trải qua 3 vòng:

Vòng 1: Survival (27/9 - 08/10/2018)

Bài thi trắc nghiệm Tiếng Anh online trên website http://ispell2018.dtpacademy.vn

Vòng 2: Trial

 1. Workshop SPACE-AGE KIDZ (13/10/2018).
 2. Vòng thi offline (21/10/2018)

Vòng 3: Triumphant (30/10/2018)


Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

  Cách thức tham dự

 • Tìm hiểu thông tin chi tiết chương trình tại: http://bit.ly/InfoISPELL2018
 • Đăng ký vé online tại: http://bit.ly/onlineISPELL2018
 • Đăng ký vé offline: liên hệ bàn đặt của APPLE tại hành lang B008, cơ sở B ĐH Kinh tế TP.HCM, 279 Nguyễn Tri Phương, Quận 10.
 • Phí tham dự: 10,000 đồng/vé/2 lượt thi online.

   Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ qua các kênh liên lạc:

 • (E) ispell2018@gmail.com
 • (F) https://www.facebook.com/AppleUEH
 • (P) Về thông tin chương trình: 0934 756 047 (Trà). Về vấn đề kỹ thuật: 0166 7295345‬ (Hằng) và 0122 794 1198 (Thiện)

I SPELL 2018 hân hạnh nhận được sự đồng hành từ các đơn vị tài trợ: Dtp Academy, KSS Education Center, Universal Language Institute - Uli, Gem Institute, Lotte Cinema - Diamond Plaza, Lattea Milk Tea & Dessert; các đơn vị bảo trợ truyền thông: Yan Digital, Internship, Ybox, Kênh SVVN, Vicky English; đơn vị bảo trợ hình ảnh: Kỷ Yếu Sài Gòn; các CLB/Đội/Nhóm đối tác: International University Youth Union, HCMUP English Club, BEE Club, BEC FTU2, A.C.E English Club, Bach Khoa Dormitory English Club - BKDEC, Step Up English Club cùng các CLB thuộc các trường THPT trên địa bàn TP.HCM.