I-Hotelier - Chấp cánh đam mê cho các bạn trẻ

20/04/2015, 15:00 GMT+07:00

I-Hotelier là cuộc thi về lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng, hướng đến các bạn sinh viên có niềm đam mê với chuyên ngành này trên toàn thành phố

I-Hotelier là cuộc thi về lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng, hướng đến các bạn sinh viên có niềm đam mê với chuyên ngành này trên toàn thành phố. Đây cũng là đề án chuyên ngành của sinh viên thuộc khoa Ngôn ngữ và Văn hóa học trường Đại học Hoa Sen. 

Sau thành công rực rỡ của II-Hotelier mùa thứ 7, nay mùa thứ 8, I-Hotelier 2015 đã trở lại và hứa hẹn sẽ có nhiều điều mới lạ, hấp dẫn hơn. Cuộc thi năm nay không chỉ có sự mới lạ về nội dung mà còn có sự thay đổi về hình thức. Cụ thể là logo của cuộc thi có sự khác biệt về màu sắc. Vẫn là biểu tượng quen thuộc của I-Hotelier với chiếc vương miện danh giá được cách điệu, nay càng được nổi bật hơn với màu vàng đồng trên nền đen truyền thống. Màu vàng – màu của sự sáng tạo, tự tin, và chiến thắng kết hợp với màu đen – quyền lực và trang trọng. Hy vọng sự thay đổi này sẽ thổi một làn gió mới, truyền những cảm hứng sáng tạo và đem lại sự tự tin chiến thắng cho các thí sinh năm nay như ý nghĩa mà màu vàng cũng như slogan “Inspire Your Dream” đem lại! 

Cuộc thi mang tính học thuật, tạo cơ hội cho thí sinh giao lưu, trau dồi và học hỏi thêm kiến thức chuyên ngành; đồng thời tạo điều kiện để các bạn thể hiện và phát triển năng lực bản thân. Nơi đây còn là cầu nối giữa nhà Tuyển dụng – Doanh nghiệp với các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành cũng như những bạn có niềm đam mê với lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng.

Đặc biệt, năm nay có hơn 25 trường ĐH khác nhau không chỉ trong TPHCM mà còn lan rộng cả ở tỉnh khác như trường ĐH Phan Thiết từ thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, ở các trường quốc tế như trường Glion Institute of Higher Education, Manchester, Reynolds Community College. Hứa hẹn sẽ đem một mùa I-Hotelier có quy mô rộng hơn, giúp cho các bạn sinh viên có thể khẳng định mình với các bạn sinh viên quốc tế.


	
	Buổi giao lưu cùng ĐH Phan Thiết 
Buổi giao lưu cùng ĐH Phan Thiết 


	
	Buổi giao lưu cùng ĐH Tài chính - Marketing
Buổi giao lưu cùng ĐH Tài chính - Marketing


	
	Hội thảo du học Thụy Sĩ
Hội thảo du học Thụy Sĩ

Cuộc thi gồm 3 vòng và có thêm 1 vòng phụ cho năm nay với 4 mảng đề tài cụ thể, trong đó có kiến thức tổng quan về chuyên ngành, 4 kỹ năng tại  phòng thực hành, giải quyết tình huống thực tế,…

Teaser cuộc thi: 

I-Hotelier 2015, hãy cùng chúng tôi khơi nguồn giấc mơ của bạn! Không chỉ có giải thưởng hấp dẫn, những trải nghiệm thực tế, những cái nhìn cận cảnh, mà đây còn là dịp để học hỏi, trao đổi và giao lưu không chỉ với các bạn sinh viên từ hơn 25 trường đại học khác nhau mà còn các bạn sinh viên từ các tỉnh thành, từ các trường đại học quốc tế. Ban tổ chức rất hân hạnh đồng hành cùng các bạn đến với cuộc thi này.

Thời gian đăng ký: 01/04/2015 – 06/05/2015

+ Đăng ký trực tiếp qua website của chương trình: www.i-hotelier.com

+ Xem thêm thông tin cuộc thi I-Hotelier2015 tại:

- Facebook:  www.facebook.com/ihotelierhsu

- Website: www.i-hotelier.com

 

+ Thông tin liên hệ:

- Ms. Trần Ngọc Hân  – Phó BTC - Tel: 0933 255 077

- Ms. Nguyễn Trần Thiên Thanh  – Trưởng ban truyền thông –Tel: 0937 545 795 – 0939 607 207

- Email: ihotelier2015@gmail.com