I Got a Boy lập kỷ lục 20 triệu lượt xem chỉ trong 5 ngày!

07/01/2013, 15:30 GMT+07:00

Chín cô gái SNSD tiếp tục phá vỡ các kỷ lục với I Got a Boy. Ngoài ra còn thông tin về sự ra mắt của 2Yoon và poster mới cho concert của Jaejoong!

Chín cô gái SNSD tiếp tục phá vỡ các kỷ lục với I Got a Boy. Ngoài ra còn thông tin về sự ra mắt của 2Yoon và poster mới cho concert của Jaejoong!

Chỉ với 125 giờ, tức khoảng hơn 5 ngày, I Got a Boy đã đạt hơn 20 triệu lượt xem trên youtube, phá vỡ kỷ lục của Ice Cream (Huyna) trước đó với 11 ngày.

Mặc dù chỉ vừa mới được tung ra cách đây 6 ngày, nhưng I Got a Boy đã nhận được lượt chia sẻ 'khủng' ở hầu hết các trang mạng xã hội cũng như phương tiện truyền thông. Gây ấn tượng bởi phong cách đầy màu sắc, hình ảnh bắt mắt sôi động, cùng với vũ đạo được đầu tư, cơn bão I Got a Boy chắc chắn sẽ còn kéo dài.

2Yoon hé lộ thông tin album đầu tay

Nhóm nhỏ mới của 4Minute, 2Yoon (thay vì Double Yoon như trước đây), bao gồm 2 thành viên Jiyoon Gayoon đã hé lộ hình ảnh về ca khúc chủ đề trong album đầu tay của hai cô gái. 

MV chính thức đã được hoàn thành vào cuối năm 2012. Trong khi đó, concept cũng như tên chính xác cho ca khúc chủ đề vẫn đang được Cube Ent. (công ty quản lý của 2Yoon) giữ kín. Công ty này tiết lộ, 2Yoon sẽ thử nghiệm ở thể loại nhạc mà Kpop chưa từng có.

Album đầu tay của 2Yoon sẽ được ra mắt vào 17/01 sắp tới.

Jaejoong tung poster cho solo concert đầu tiên

Sau khi chính thức cho đặt trước album Mine ngày hôm nay, Jaejoong cũng đã tung ra poster cho mini concert/họp mặt fan đầu tiên "Your/My/Mine", sẽ diễn ra vào 2 ngày 26 và 27 tháng 1.

Ngoài ra anh cũng sẽ phát hành trước 1 ca khúc trong album MineOne Kiss vào ngày 08/01.