I Got A Boy đạt được thứ hạng cao nhất trên Billboard

11/01/2013, 20:00 GMT+07:00

Album thứ 4 của 9 cô gái Girls’ Generation, I Got a Boy đã được xếp hạng cao trên nhiều hạng mục của bảng xếp hạng Billboard.

Album thứ 4 của 9 cô gái Girls’ Generation, I Got a Boy đã được xếp hạng cao trên nhiều hạng mục của bảng xếp hạng Billboard.

I Got A Boy đứng thứ 1 trên bảng xếp hạng World Albums, đứng thứ hai tại bảng xếp hạng Heatseekers Albums, đứng thứ 23 trên bảng xếp hạng Independent Albums. Năm ngoái, nhóm nhỏ Taetiseo cũng đã đứng vị trí đầu tiên trong bảng xếp World Albums với album Twinlke, nên đây sẽ là lần thứ 2 Girls’ Generation có mặt trong bảng xếp hạng danh giá này.

Ca khúc chủ đề cho album  I Got A Boy vừa đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Kpop Hot 100. Đây là lần thứ 2 Girls’ Generation trụ tại bảng xếp hạng này sau The Boys. Ca khúc Dancing Queen cũng đứng thứ 4 trên Kpop Hot 100, đẩy hai ca khúc này đứng trong top 5 của bảng xếp hạng. Ngoài ra, video I Got A Boy đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng của Youtube, chỉ sau virus Gangnam Style của PSY, và đứng trên cả Diamonds của Rihanna. MV nay đánh dấu cho sự phát hiển bùng nổ của âm nhạc Hàn Quốc.

Phong cách mới của  I Got A Boy đã được các nhà phê bình đón nhận và được công nhận trên nhiều bảng xếp hạng danh giá. Hãy cùng chúc mừng cho những thành tựu mới nhất của họ