HyunA tiếp tục "dính phốt" khi vướng nghi án hẹn hò thành viên cùng nhóm

02/08/2018, 11:00 GMT+07:00

Mới đây đã rộ lên tin đồn rằng HyunAE’Dawn của Pentagon - người cùng “Nữ hoàng gợi cảm thế hệ mới” và một thành viên nữa lập thành nhóm Triple H - đã hẹn hò nhau được vài tháng nay.

HyunA tiếp tục

Một hãng tin truyền hình Hàn Quốc là TV Report đã tiết lộ với công chúng rằng HyunAE’Dawn đã tổ chức sinh nhật chung vào đầu tháng 6/2018, sinh nhật của họ chỉ cách nhau 5 ngày. 

HyunA tiếp tục

TV Report còn chỉ ra thêm rằng trong showcase trở lại vừa qua của Triple H, HyunA đã đề cập đến “phản ứng hóa học” của cô và E’Dawn đã càng lúc càng phát triển trong khi thành viên còn lại là Hui thì lại tập trung vào chuyện sản xuất album hơn.

HyunA tiếp tục

“Album lần này nhấn mạnh vào “phản ứng hóa học” giữa tôi và E’Dawn. Bây giờ, tương tác và sự tâm đầu ý hợp của tôi và cậu ấy thậm chí còn tốt hơn nhiều và càng ngày càng trở nên hoàn hảo một cách hết sức rõ ràng.” - HyunA chia sẻ với báo giới.

HyunA tiếp tục

HyunA tiếp tục

Trả lời với truyền thông và người hâm mộ về nghi án hẹn hò giữa HyunAE’Dawn, Cube Entertainment đã nói:

“Tất cả những tin đồn về việc HyunAE’Dawn hẹn hò đều không đúng sự thật.”

Còn nhớ, thời HyunA và Hyunseung làm mưa làm gió với Trouble Maker, HyunA cũng vướng nghi án hẹn hò với đồng nghiệp của mình. Và nay lại một lần nữa cô đối mặt với tin đồn tương tự.

Cũng khó trách dư luận dấy lên nghi ngờ về mối quan hệ của HyunA và thành viên cùng nhóm. Bởi vì concept họ theo đuổi là rất nóng bỏng, rất táo bạo với nhiều màn skinship và tương tác bị khán giả cho là “quá trớn”, nên người hâm mộ ngờ vực họ “có gì gì” với nhau cũng không khó hiểu.

HyunA tiếp tục

HyunA trong thời gian gần đây cũng bị chỉ trích rất nhiều vì bị cho là “quấy rối” hai thành viên cùng nhóm Triple H vì những hành động thân mật “không kiểm soát” và “quá lố” của mình dành cho hai chàng trai. Lần trở lại này quả là có hơi lắm sóng gió cho HyunA