HyunA và E’Dawn (Triple H) xác nhận hẹn hò nhau 2 năm, CĐM “nổ tung” vì quá bất ngờ

03/08/2018, 11:15 GMT+07:00

Chính HyunA và E'Dawn đã đích thân xác nhận với báo giới về tình trạng mối quan hệ của mình: Họ đang yêu nhau!

Hôm qua, 2/8/2018, hãng tin tức truyền hình Hàn Quốc TV Report đã đưa tin HyunA và thành viên E’Dawn của nhóm Triple H hẹn hò nhau.

Người hâm mộ đã rất hoang mang khi nghe được tin tức này và tự hỏi về độ xác thực của nghi án này vì trước đó khi hợp tác với Hyunseung trong Trouble Maker, cô cũng vướng tin đồn hẹn hò đồng nghiệp của mình nhưng kết quả lại không có gì cả.

HyunA và E’Dawn (Triple H) xác nhận hẹn hò nhau 2 năm, CĐM “nổ tung” vì quá bất ngờ

Công ty quản lý của cả hai là Cube Entertainment cũng lên tiếng phủ nhận toàn bộ những tin đồn xoay quanh việc hẹn hò của cả hai: “Tất cả thông tin đều không đúng sự thật.”

Thế nhưng hôm nay, một diễn biến hết sức bất ngờ đã xảy ra, đó là đích thân HyunAE’Dawn đã lên tiếng thừa nhận mối quan hệ của cả hai.

HyunA và E’Dawn (Triple H) xác nhận hẹn hò nhau 2 năm, CĐM “nổ tung” vì quá bất ngờ

Trong một cuộc phỏng vấn với Yonhap News vào tối muộn hôm qua, HyunA E’Dawn đã xác nhận rằng cả hai đang hẹn hò với nhau.

“Thừa nhận hẹn hò có nghĩa là sau này chúng tôi sẽ luôn bị “gọi hồn”, thế nhưng chúng tôi nghĩ mình không thể nào nhìn vào thẳng vào mắt người hâm mộ mà vờ vĩnh rằng chẳng có gì với nhau. Bởi vậy chúng tôi quyết định thành thật với fan của mình, và sau đó sẽ tiếp tục bước cùng nhau với sự kiêu hãnh và niềm tin của chính mình.

Tôi đã biết E’Dawn từ khi cậu ấy còn là thực tập sinh trong công ty. Tôi và E’Dawn đã có cơ hội biểu diễn cùng nhau và chúng tôi bắt đầu hẹn hò vào tháng 5/2016.” - Trích lời HyunA

Quay lại thời điểm 2015, E’Dawn đã biểu diễn chung với HyunA trong Roll Deep thay cho Ilhoon (BTOB).

“Mối quan hệ của tôi và E’Dawn tiếp tục như cách chúng tôi làm nhạc cùng nhau. Chúng tôi rất thận trọng với mọi việc. Mặc dù không xuất hiện trong credit, nhưng E’Dawn giúp tôi rất nhiều trong quá trình sản xuất album.” - HyunA nói.

HyunA nhấn mạnh rằng lý do cô và người yêu của mình quyết định công khai với dư luận là vì họ “muốn thành thực với người hâm mộ”. 

HyunA và E’Dawn (Triple H) xác nhận hẹn hò nhau 2 năm, CĐM “nổ tung” vì quá bất ngờ

E’Dawn cho hay:

“Tôi nghĩ việc thành thật sẽ là một yếu tố quan trọng của hạnh phúc thực sự. Tôi cũng chia sẻ việc này với các thành viên trong nhóm trước vì sợ sẽ ảnh hưởng tới họ. Tôi muốn mọi người hãy tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Tôi vẫn luôn cố gắng làm việc chăm chỉ để cống hiến những tác phẩm hay cho người hâm mộ.”

Vậy là sau bao đồn đoán thì cuối cùng cặp đôi tình chị em cách nhau 2 tuổi đã chính thức xác nhận đang yêu nhau. Chúc mừng HyunA E’Dawn, chúc hai người hạnh phúc dài lâu!