HyunA và E’Dawn - Cặp tình nhân độc nhất ở Kpop: Công khai đi sự kiện, tình tứ trước mặt fan

29/11/2018, 20:30 GMT+07:00

Mới đây, cặp đôi HyunA và E’Dawn đã xuất hiện lần đầu tiên trước truyền thông kể từ khi rời khỏi Cube Enternetment.

Các đây không lâu, những thông tin liên quan đến việc HyunAE’Dawn dắt tay nhau rời khỏi công ty giải trí Cube Entertaiment đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Động thái của cặp đôi này sau khi rời khỏi Cube luôn là đề tài bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn Kpop.


HyunA và E’Dawn rời khỏi Cube.
HyunAE’Dawn rời khỏi Cube.

Chiều nay, HyunAE’Dawn đã tham dự một sự kiện của hãng thời trang danh tiếng và thu hút sự chú ý của rất nhiều người có mặt tại đó. Đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi nắm tay nhau cùng xuất hiện trước truyền thông sau khi chính thức rời khỏi công ty quản lý Cube Entertaiment.


HyunA và E’Dawn trong sự kiện mới.
HyunAE’Dawn trong sự kiện mới.

Xuất hiện tại sự kiện này, HyunAE’Dawn trở thành tâm điểm chú ý vì quá ngọt ngào, tình cảm. Hình ảnh HyunA xinh đẹp, đáng yêu luôn khoác tay E’Dawn cười vui vẻ trước ống kính máy ảnh khiến nhiều người phải ghen tị. Sau khi rời khỏi Cube, tình cảm của HyunA E’Dawn càng trở nên khăng khít hơn.

HyunA và E’Dawn - Cặp tình nhân độc nhất ở Kpop: Công khai đi sự kiện, tình tứ trước mặt fan


HyunA và E’Dawn cực tình cảm trong sự kiện mới.
HyunAE’Dawn cực tình cảm trong sự kiện mới.

>> Xem thêm:
HyunA và E'Dawn liên tục tình tứ bên nhau, đăng tải clip nhảy thân mật
Bằng sự dễ thương, Hyuna và E'Dawn dần xóa bỏ những ác cảm của cộng đồng mạng

HyunAE’Dawn đẹp đôi quá”, “Khi ở trên sân khấu HyunA ngầu và sexy bao nhiêu thì ở cạnh E’Dawn lại dịu dàng và đáng yêu bấy nhiêu”, “Không có sự quản lý của Cube, HyunA E’Dawn tha hồ thể hiện tình cảm”, “Nhìn cặp này thích quá, hi vọng sớm làm đám cưới”, “Rời khỏi Cube cái là hai anh chị phát đường cho fan luôn”… cư dân mạng bình luận.


Cặp đôi thu hút sự chú ý của rất nhiều người.
Cặp đôi thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Những hình ảnh ngọt ngào, tình cảm của cặp đôi HyunA E’Dawn đang được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Người hâm mộ của cặp đôi đang vô cùng hi vọng cả 2 luôn ngọt ngào, tình cảm. Còn bạn, bạn có thấy cặp đôi này đáng yêu khi ở cạnh nhau không?

Ảnh: Internet