Cư dân mạng "phát mệt" khi HyunA và E'Dawn lại tiếp tục khoe ảnh thân mật quá mức

04/12/2018, 08:20 GMT+07:00

Khoe ảnh tình cảm trên MXH, HyunA và E'Dawn khiến netizen phát ngán, không ngừng dè bỉu, thậm chí còn trù cặp đôi chia tay.

Vốn được nhiều người ủng hộ, vậy nhưng tần suất khoe ảnh ngọt ngào, tình cảm của HyunA và E'Dawn ngày một tăng khiến netizen không khỏi ngán ngẩm.

HyunAE’Dawn cặp idol bất chấp tất cả để đến với nhau, mặc cho Cube Entertaiment ra lệnh cấm và đuổi cổ khỏi công ty. Tình cảm chân thành, ngọt ngào của cả 2 đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ fan, thậm chí là các netizen khó tính.


HyunA và E’Dawn được nhiều người ủng hộ sau khi bị Cube "đuổi".
HyunAE’Dawn được nhiều người ủng hộ sau khi bị Cube "đuổi".

Dĩ nhiên, sau khi rời khỏi công ty, HyunA E’Dawn thoải mái công khai tình cảm của mình. Họ bên nhau mọi lúc mọi nơi, khoe những tấm ảnh ngọt ngào, thân mật mà bất kì đôi tình nhân nào cũng phải có.


HyunA và E’Dawn lại khoe ảnh tình cảm và lần này, cặp đôi xuống sắc thấy rõ.
HyunAE’Dawn lại khoe ảnh tình cảm và lần này, cặp đôi xuống sắc thấy rõ.

Cư dân mạng


Những tấm ảnh tình cảm của cả hai được khoe lên MXH ngày một nhiều khiến netizen phát ngán.
Những tấm ảnh tình cảm của cả hai được khoe lên MXH ngày một nhiều khiến netizen phát ngán.

Tuy nhiên, nhiều quá thành nhàm. Tần suất khoe ảnh thân mật của HyunA E’Dawn ngày một nhiều khiến netizen phát ngán. Những tấm ảnh ôm ấp đầy tình cảm của cả 2 có lẽ sẽ khiến fan ấm lòng, song với nhiều netizen thì nó có phần phản cảm vì cặp đôi đang khoe “ân ái”... quá nhiều trên MXH.

Thậm chí, có người còn lo lắng thay cho HyunA E’Dawn, rằng lỡ một mai 2 người chia tay, chắc sẽ phải ngồi xóa ảnh đến mỏi tay. Cùng xem lại một vài bình luận của netizen về loạt ảnh tình cảm mới nhất của cặp đôi này nhé:

Cư dân mạng

>> Xem thêm:
HyunA và E’Dawn - Cặp tình nhân độc nhất ở Kpop
HyunA và E'Dawn liên tục tình tứ bên nhau, đăng tải clip nhảy thân mật

- “Khoe vậy rồi riết mốt chia tay xóa mệt nghỉ nha”.

- “Người ta yêu nhau, chụp hình rồi khoe như các cặp đôi bình thường thôi. Mấy người trù người ta chia tay mới là vô duyên đó”.

- “Trời đất mấy tấm này có gì đẹp vậy? Hai người không biết chán nhưng tôi ngấy lắm rồi đó”.

- “Ai trang điểm cho HyunA mà xấu thế? E'Dawn nhìn creepy không chịu được”.

- “Rồi mấy người không có ai yêu, không ai chụp hình cùng nên ghen ăn tức ở hả? Không thích thì đừng coi, thắc mắc rồi trù người ta chia tay làm gì vậy? Thứ vô duyên không à”.

Cư dân mạng

Cư dân mạng


Cặp đôi nhận được phản ứng trái chiều từ netizen và người hâm mộ.
Cặp đôi nhận được phản ứng trái chiều từ netizen và người hâm mộ.

Hiện tại, sau khi loạt ảnh mới của HyunA E’Dawn được đăng tải, trên MXH đã chia ra làm 2 luồng ý kiến trái chiều. Bên ủng hộ cặp đôi, cho rằng đó là hành động bình thường của những người đang yêu nhau. Bên lại chỉ trích, cho rằng nó quá phản cảm và mong muốn cặp đôi hãy tiết chế lại. Còn bạn, bạn có ý kiến gì về việc HyunAE'Dawn “chăm” khoe ảnh tình cảm trên MXH?

(Ảnh: Internet)