Từng vui vẻ rời khỏi CUBE, HyunA và bạn trai giờ lại chật vật tìm lối đi

16/01/2019, 16:50 GMT+07:00

Từng rất vui vẻ khi bị đuổi khỏi CUBE, HyunA và E'Dawn giờ lại khiến người hâm mộ lo lắng khi chật vật tìm công ty mới.

Sau khoảng thời gian dài bị đuổi khỏi CUBE, HyunA và E'Dawn hiện đang chật vật tìm công ty mới để đầu quân. Tuy nhiên, cả hai lại không có chung định hướng về con đường nghệ thuật sau nay.

Kể từ khi bị đuổi khỏi CUBE, HyunAE'Dawn đã im hơi lặng tiếng trên con đường âm nhạc khá lâu. Cả hai chỉ thường xuyên đăng tải những bức ảnh thân mật, tình tứ trên mạng xã hội khiến người hâm mộ ngán ngẩm. Mới đây, cặp đôi lại khiến fan phải lo lắng khi thông báo tìm kiếm công ty mới để đầu quân nhưng vẫn chưa có khởi sắc.


HyunA và E'Dawn đang chật vật tìm kiếm công ty mới để đầu quân.
HyunAE'Dawn đang chật vật tìm kiếm công ty mới để đầu quân.

Sau khi rời CUBE, HyunAE'Dawn vốn dự định sẽ đầu quân trong cùng một công ty. Nhưng ở thời điểm hiện tại, cặp đôi đã thay đổi kế hoạch để đi một con đường dài hơn và chắc chắn hơn và quyết định sẽ đầu quân vào hai công ty khác nhau. E’Dawn đang xem xét phát triển ở nước ngoài (như Nhật Bản), còn HyunA sẽ tiếp tục tập trung vào sự nghiệp ở Hàn Quốc. Điều này có nghĩa là định hướng hoạt động nghệ thuật của HyunAE'Dawn trong thời gian tới không có điểm tương đồng với nhau.

Từng vui vẻ rời khỏi CUBE, HyunA và bạn trai giờ lại chật vật tìm lối đi


Thay vì đăng tải những hình ảnh thân mật, tình tứ quá đà, fan hy vọng cặp đôi sẽ sớm tái xuất trên con đường âm nhạc.
Thay vì đăng tải những hình ảnh thân mật, tình tứ quá đà, fan hy vọng cặp đôi sẽ sớm tái xuất trên con đường âm nhạc.

>> Xem thêm:
HyunA và E’Dawn lần đầu xuất hiện sau khi rời khỏi Cube
HyunA và E’Dawn khiến dân tình nhức mắt với loạt ảnh ôm hôn tình tứ

Không còn là nghệ sĩ dưới sự quản lý của CUBE, HyunAE'Dawn vẫn được người hâm mộ trông đợi vào một màn comeback hoành tráng và đầy ấn tượng. Khi chấm dứt hợp đồng với CUBE, cả hai đều rất vui vẻ và không hề bày tỏ sự tiếc nuối của mình. Nhưng việc dừng ca hát của HyunAE'Dawn đã đủ lâu và cặp đôi nên sớm quay trở lại với fan của mình. 


Hy vọng cả hai sẽ sớm tìm được công ty để tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình.
Hy vọng cả hai sẽ sớm tìm được công ty để tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình.

HyunA đã từng chia sẻ với fan trong một buổi livestream: “Mình thực sự rất muốn được gặp gỡ mọi người, các bạn biết mình thích được biểu diễn đến nhường nào mà. Mình đã đắn đo rất nhiều và rồi mình đã quyết định thu âm cho ca khúc mới sẽ phát hành vào năm tới. Nếu được đi show thực tế thì mình sẽ rất vui". Và như vậy fan đã luôn chờ đợi cô nàng. Hy vọng rằng HyunAE'Dawn sẽ sớm tìm được công ty mới để đầu quân và phát triển sự nghiệp.

Việc tìm kiếm một công ty mới đối với HyunAE'Dawn thật sự không dễ. Mặc dù họ có tài năng nhưng lại từng bị "ném đá" vì không tôn trọng công ty cũ, chỉ nghĩ đến bản thân khi công khai chuyện hẹn hò. Tương lai của HyunAE'Dawn trong làng giải trí Hàn sẽ như thế nào?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!