Bị trù không công ty nào chứa chấp, HyunA - E'Dawn được hẳn ông hoàng YOUTUBE ký hợp đồng

27/01/2019, 14:20 GMT+07:00

Người hâm mộ của cặp đôi HyunA và E’Dawn đang vô cùng vui mừng khi thần tượng của mình đã quyết định ký hợp đồng với công ty của PSY.

Cách đây không lâu, PSY đã đăng tải lên trang cá nhân của mình một bức ảnh khiến cộng đồng fan Kpop xôn xao. Trong ảnh là bàn tay của 2 nhân vật bí ẩn, ngón tay của họ được tô đỏ. Nhiều người cho rằng đây là 2 nghệ sĩ vừa mới hoàn thành việc ký hợp đồng với P-Nation - công ty mới thành lập của PSY. Cộng đồng fan Kpop đã bắt tay ngay vào việc truy tìm danh tính của 2 nhân vật bí ẩn này.


Bức ảnh được PSY đăng tải lên trang cá nhân.
Bức ảnh được PSY đăng tải lên trang cá nhân.

Và 2 nhân vật bí ẩn này nhanh chóng lộ diện, cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi đó là HyunA và bạn trai E’Dawn. Theo thông tin mới nhất, HyunAE’Dawn đã quyết định ký hợp đồng với công ty của PSY. Như vậy, sau khi rời khỏi Cube Entertaiment, HuynA E’Dawn đã đầu quân cho một công ty mới.


HyunA và E’Dawn đã quyết định ký hợp đồng với công ty của PSY.
HyunAE’Dawn đã quyết định ký hợp đồng với công ty của PSY.

Nhiều người cho rằng sự kiện này sẽ đánh dấu một bước phát triển mới của cặp đôi. Người hâm mộ cũng rất mong chờ những sản phẩm âm nhạc của HyunAE'Dawn ở công ty mới.

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Vậy là sau bao ngày hoạt động tự do HyunA E’Dawn cũng đã gia nhập công ty mới”, “Thật mong chờ sản phẩm âm nhạc mới của cả 2”, “Hi vọng PSY sẽ khai thác được hết tiềm năng của HyunA E’Dawn”, “Mới thành lập mà P-Nation đã sở hữu nhiều nghệ sĩ khủng ghê”…


PSY đang sở hữu nhiều nghệ sĩ đáng gờm.
PSY đang sở hữu nhiều nghệ sĩ đáng gờm.

Vừa mới thành lập chưa được bao lâu nhưng P-Nation của PSY đã sở hữu những nghệ sĩ đáng gờm như Jessi, HyunAE’Dawn. Hy vọng cả HyunA và E'Dawn sẽ sớm trở lại sàn đấu Kpop với những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Đừng quên cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất và hấp dẫn nhất về sao Đông tại YAN nhé!

Ảnh: Internet