HyunA khiến fan rụng tim hàng loạt với video nhún nhảy cực quyến rũ trên đường phố

25/07/2018, 15:00 GMT+07:00

Đoạn video clip fancam ngắn ghi lại cảnh HyunA nhún nhẩy trên đường phố chào tạm biệt fan sau khi ghi hình tại một sân khấu âm nhạc khiến fan Kpop sốt rần rần.

Vốn được biết đến với những concept sexy và táo bạo, nên các fan Kpop đã không còn lạ gì với những khoảnh khắc HyunA nhảy khiêu gợi, ăn mặc sốc hay thậm chí là cởi phăng áo khi đang trình diễn trên sân khấu. Ban đầu, có vẻ điều này còn quá xa lạ và vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích thế nhưng dần dần nó đã trở thành thương hiệu của HyunA. Vừa qua, đoạn video fancam ghi lại hình ảnh HyunA nhún nhảy sexy trên đường phố trên đường ra về sau khi ghi hình ở sân khấu Music Core đã khiến không ít fan hâm mộ ngây ngất vì cô nàng quá quyến rũ và đáng yêu. Diện trên mình bộ trang phục đơn giản khoe trọn bờ lưng trần và làn da trắng ngần, HyunA đã làm cho không biết bao nhiêu fan hâm mộ cả nam lẫn nữ say mê hò hét thích thú.


Màn nhún nhảy ngẫu hứng cực quyến rũ khiến fan Kpop phát sốt của HyunA
Màn nhún nhảy ngẫu hứng cực quyến rũ khiến fan Kpop phát sốt của HyunA

Trong một diễn biến khác, gần đây nhóm nhỏ Triple H của HyunA cùng 2 đàn em thành viên của Pentagon là Hui và E'Dawn vừa ra mắt ca khúc comeback 'Retro Future'. Tuy nhiên, tâm điểm của cộng đồng mạng lại là những tranh cãi về việc skinship giữa HyunA và Hui, E'Dawn. Có người cho rằng đó là hòa đồng, thân thiện, đặc biệt những người kia lại là đàn em và hoạt động trong nhóm Triple H cùng HyunA. Nhưng cũng có nhiều người xem đó là hành vi nhạy cảm, mang tính chất quấy rồi tình dục.


Nhiều netizen chỉ trích HyunA vì hành động gần gũi quá đà với 2 cậu em chung nhóm
Nhiều netizen chỉ trích HyunA vì hành động gần gũi quá đà với 2 cậu em chung nhóm