HOT: "Đào mộ" thấy bằng chứng HyunA - Hyunseung từng yêu nhau đậm sâu

05/08/2018, 06:00 GMT+07:00

HuynA công khai tình cảm với đàn em E’Dawn (Pentagon) trong nhóm nhỏ Triple H và thừa nhận đã hẹn hò từ tháng 05/2016 khiến cộng đồng mạng vô cùng sửng sốt. Tuy nhiên, sự việc mà cư dân mạng vừa đào mộ được còn “sốc” hơn - HuynA Hyunseung từng yêu nhau?


HuynA - E’Dawn vừa xác nhận hẹn hò cách đây không lâu
HuynA - E’Dawn vừa xác nhận hẹn hò cách đây không lâu

Nghi vấn cặp đôi Trouble Maker từng yêu nhau bắt đầu khi cộng đồng mạng Trung Quốc phát hiện vào tháng 6/2016, Hyun Seung từng đăng tải một tấm ảnh quần áo nữ lộn xộn trên mạng xã hội Weibo với caption: "Tạm biệt, chúc em hạnh phúc". Thời gian này là sau khi cặp chị em HuynA - E’Dawn đã hẹn hò được 1 tháng.


Cộng đồng mạng Trung Quốc đã đào mộ được nghi vấn HuynA và Hyunseung từng yêu nhau đậm sâu
Cộng đồng mạng Trung Quốc đã đào mộ được nghi vấn HuynA Hyunseung từng yêu nhau đậm sâu

Điều này đã khiến cộng đồng mạng Trung Quốc đặt ra nghi vấn, cặp đôi HuynA Hyunseung từng yêu nhau. Bên cạnh đó, phong cách thời trang và ngoại hình của E’Dawn trông khá giống với Hyunseung, liệu đó có phải là lý do khiến chàng trai trẻ E’Dawn lọt vào mắt xanh của cô chị HuynA.


Phong cách và ngoại hình của của E’Dawn khá giống Hyunseung
Phong cách và ngoại hình của của E’Dawn khá giống Hyunseung

HuynAHyunseung từng kết hợp tạo nên cơn sốt với nhóm nhỏ Trouble Maker và bài hát cùng tên. Cả hai có những phân cảnh cực kỳ nóng mắt trong các sản phẩm âm nhạc đến mức đều bị đóng dấu "không dành cho trẻ em".


Cặp đôi có những khoảnh khắc nóng bỏng từ ảnh quảng bá đến MV
Cặp đôi có những khoảnh khắc nóng bỏng từ ảnh quảng bá đến MV

Đặc biệt, trong màn trình diễn trên sân khấu MAMA 2013, cặp đôi đã có màn “khóa môi” vô cùng nóng bỏng, khiến người hâm mộ hoàn toàn sửng sốt. Trước những hành động tình cảm trên sân khấu người hâm mộ của cặp đôi vào thời điểm đó không thể không nghi vấn cả hai hẹn hò. Tuy nhiên, cả HyunA lẫn Hyunseung lúc đó đều phủ nhận.