Liên tục sờ vòng 1 khi biểu diễn trước mặt sinh viên, HyunA khiến Knet tranh cãi trái chiều

30/05/2018, 14:15 GMT+07:00

Đoạn fancam nóng bỏng triệu view của HyunA ghi lại cảnh cô nàng liên tục sờ vòng 1 của mình trên sân khấu trước các sinh viên đã khiến CĐM xứ Hàn tranh cãi.

Vào ngày 18/05 vừa qua, "Nữ hoàng sexy" HyunA đã có buổi biểu diễn tại Lễ hội Hongik Wow của Đại học Hongik, Hàn Quốc. Trong buổi diễn này, HyunA đã trình diễn loạt ca khúc làm nên tên tuổi của cô nàng như "How's This?", "Babe", "Lip & Hip" khiến các khán giả trẻ phát cuồng vì thích thú. Sau khi sự kiện diễn ra, đoạn video fancam "How's This?" của HyunA đã đạt lượng xem khủng hơn 1 triệu view trên youtube. Tuy nhiên, chính video này cũng kéo theo nhiều tranh cãi trái chiều trên các trang diễn đàn về Kpop ở Hàn Quốc.


Đoạn video fancam ghi lại hình ảnh HyunA tự sờ ngực đạt hơn 1 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày
Đoạn video fancam ghi lại hình ảnh HyunA tự sờ ngực đạt hơn 1 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày

Trong các đoạn video fancam ghi lại buổi trình diễn ở Đại học Hongik, HyunA đã liên tục dùng tay đụng chạm vòng 1 của chính mình gây nên nhiều tranh cãi. Phần lớn các netizen xứ Hàn đã tỏ ra khó chịu trước hành động trên của HyunA và cho rằng nữ ca sĩ đã quá gợi dục, phản cảm trước mặt các sinh viên trẻ:

- Trông HyunA đẹp thật đấy nhưng tôi không hiểu tại sao cô ấy cứ lấy tay chạm vòng 1 làm gì chứ.

Sao cứ phải đưa đẩy phô bày vòng một làm gì nhỉ? Nhìn khó chịu quá… Rõ ràng HyunA vẫn có thể thành công dù không đi theo phong cách này mà.

Kinh quá… và trông thật rẻ tiền.

Không biết cô ấy có xấu hổ khi gặp ba mẹ không nhỉ? Con gái thế này sao lấy chồng?

Hình ảnh sexy của HyunA vốn rất tốt cho đến khi Red ra mắt. Từ sau đó thì concept sexy của cô ấy ngày càng tệ đi như bây giờ.
 


Hành động đụng chạm vòng 1 nóng bỏng của HyunA trong các màn biểu diễn
Hành động đụng chạm vòng 1 nóng bỏng của HyunA trong các màn biểu diễn

 

Bên cạnh đó cũng có cư dân mạng đưa ra nhiều ý kiến bênh vực HyunA cho rằng đây là hành động gợi cảm biểu tượng của nữ ca sĩ từ trước đến nay. Cho dù HyunA có sờ ngực thì đó cũng là ngực của cô ấy chứ không quấy rối ai cả. Vào tháng 12 năm 2017, HyunA cũng bị chỉ trích bởi cư dân mạng vì MV "Hip & Lip" quá sexy cũng như động tác vũ đạo nâng ngực nóng bỏng của cô.


Động tác vũ đạo nâng ngực của HyunA cũng từng gây nhiều sóng gió trước đây
Động tác vũ đạo nâng ngực của HyunA cũng từng gây nhiều sóng gió trước đây